Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay cuối tuần từ 699.000đ

Hành trình vi vu khắp dải đất hình chữ S trên chuyến bay Vietnam Airlines đẳng cấp 4 sao với giá rẻ đang chờ bạn trải nghiệm. Mọi thắc mắc về khuyến mãi cũng như khi đặt vé bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình khi cần.

5

Weekend Sales – Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay cuối tuần từ 699.000đ. Giá vé siêu rẻ cùng dịch vụ trên không chất lượng, làm sao có thể bỏ qua cơ chứ! Lên lịch săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Aivivu ngay cuối tuần này thôi nào!

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay cuối tuần từ 699.000đ
Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay cuối tuần từ 699.000đ

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay cuối tuần từ 699.000đ

Vietnam Airlines mở bán mức giá đặc biệt chỉ từ 119.000 VND/chiều (tương đương 699.000 VND đã bao gồm thuế phí) vào 2 ngày cuối tuần. Tha hồ săn vé bay giá rẻ mà vẫn trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng bạn nhé!

Thời gian mua vé áp dụng: Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần

Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết 31/12/2023. Không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm.

Hành trình áp dụng: toàn bộ chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines.

Truy cập hệ thống đặt vé Aivivu để biết chi tiết giá vé máy bay đi Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Hồ Chí Minh,… bao nhiêu tiền bạn nhé!

Lưu ý:

  • Mức giá vé đã bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

  • Chương trình áp dụng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Mua vé máy bay Aivivu hãng Vietnam Airlines dịp cuối tuần vào thứ 7 và Chủ nhật để tiết kiệm chi phí bạn nhé! Hành trình vi vu khắp dải đất hình chữ S trên chuyến bay Vietnam Airlines đẳng cấp 4 sao với giá rẻ đang chờ bạn trải nghiệm. Mọi thắc mắc về khuyến mãi cũng như khi đặt vé bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.