Vietnam Airlines ưu đãi giá vé bay khi mua sớm

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay khi đặt trước từ 7 ngày trở lên cho bạn có kế hoạch vi vu mà lại tiết kiệm. Giúp cho bạn có những cuộc hành trình cùng những người bạn an tâm mà lại còn rẻ nữa. Gọi ngay Aivivu qua hotline 1900 6695 để đặt vé ngay nhé !

13

Lên kế hoạch trước các chuyến đi chơi giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo không chỉ thế còn tiết kiệm chi phí nữa. Vietnam Airlines ưu đãi giá vé máy bay khi mua sớm từ 7 ngày tới 80% giá vé. Cùng Aivivu tìm hiểu chi tiết về ưu đãi dưới đây nhé !

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé bay khi mua sớm
Vietnam Airlines ưu đãi giá vé bay khi mua sớm

Mua sớm giá tốt cùng Vietnam Airlines

Nếu bạn đang có dự định du lịch trong hay ngoài nước trong thời điểm sắp tới, thì hãy nên tìm hiểu đặt vé máy bay thật sớm nhé. Đặc biệt với gia đình đông người thì càng cần phải để ý đến vấn đề này hơn. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines sớm để nhận giá tốt cho chuyến đi ngày khởi hành nào !

Ưu đãi: Mua trong tuần sớm giá còn tốt hơn (Trừ thứ 7 và Chủ Nhật)

Chương trình MUA SỚM GIÁ TỐT áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Khi đặt vé trước từ 07 ngày trở lên với mức giảm từ 5% đến 80% giá vé. Chi tiết:

1. Hành trình nội địa: 

  • Vé máy bay đi Hà Nội, TP HCM và nội địa : Mua sớm ít nhất 07 ngày so với ngày khởi hành (không áp dụng cho hạng đặt chỗ J/M).
  • Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

2. Hành trình quốc tế 

  • Vé máy bay đi Đông Nam Á/Đông Bắc Á/Châu Âu/ Châu Úc/ Châu Mỹ: Mua sớm ít nhất 14 ngày so với ngày khởi hành với mức giảm từ 5% trở lên.
  • Hạng đặt chỗ áp dụng: Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.
  • Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.
  • Thời gian bay: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Ngoài việc có được mức giá vé ưu đãi, một ưu điểm nữa của việc mua vé máy bay sớm chính là Quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về vị trí ghế ngồi cũng như có thể tiết kiệm thêm khi tận dụng ưu đãi mua vé theo nhóm.

Cùng vi vu thoải mái với Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy mau lập kế hoạch đi du lịch sớm để trải nghiệm mùa hè nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với hãng hàng không quốc gia Việt Nam nào. Lên lịch sớm các chuyến đi vừa tiết kiệm mà lại còn được ngồi cạnh nhau trên những chuyến bay thì thích mê. Liên hệ 1900 6695 để được Aivivu tư vấn chi tiết về thủ tục vé máy bay bạn nhé! 

Xin chào các bạn, mình là Ánh một traveler thích khám phá mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Mình mong rằng những chia sẻ của mình về các kinh nghiệm du lịch sẽ giúp mọi người có một chuyến đi đáng nhớ nhất.