Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% – Weekend Sales

Có rất nhiều "tín đồ du lịch" đang lên kế hoạch vi vu muôn nơi cùng vé máy bay ưu đãi cuối tuần của Vietnam Airlines rồi đó. Còn bạn thì sao? Nếu bạn vẫn chưa kịp cập nhật, Aivivu sẽ giúp bạn ngay bây giờ. Khám phá ngay thôi nào!

42

Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần bạn đã biết chưa? Thời tiết chớm Thu làm say đắm lòng người, còn ưu đãi Vietnam Airlines có thể làm say đắm lòng bạn gấp 100 lần như thế nữa. Ưu đãi chỉ xuất hiện duy nhất trong 2 ngày cuối tuần, đừng bỏ lỡ hội này nhé! Lập kế hoạch săn ngay deal hời này cùng Aivivu thôi nào.

Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% giá vé máy bay
Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% giá vé máy bay

Vietnam Airlines ưu đãi cuối tuần giảm tới 40% – Weekend Sales

Ưu đãi Vietnam Airlines hấp dẫn chỉ có duy nhất trong 2 ngày cuối tuần. Hãy chuẩn bị một tinh thần vững vàng để nắm chắc trong tay cơ hội ngàn vàng này vào Thứ Bảy và Chủ nhật, bạn nhé. Cầm vé máy bay giá ưu đãi vi vu khắp muôn nơi có lẽ sẽ là một trải nghiệm rất khó quên.

Giá chỉ từ: 119.000 VNĐ/chiều (tương đương 699.000 VNĐ đã bao gồm thuế phí)

Chặng bay áp dụng: toàn bộ chặng bay nội địa mà Vietnam Airlines đang khai thác

Thời gian ưu đãi: Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần

Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/03/2023. Không áp dụng cho giai đoạn cao điểm 29/12/2022 – 5/1/2023 và Tết Âm lịch.
LƯU Ý:
  • Mức giá vé đã bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Ngoài kia đang có nắng vàng dịu nhẹ, thời tiết mát mẻ, vậy mà không đi du lịch là có lỗi với mẹ thiên nhiên rồi. Sẽ thật tuyệt vời khi có thể cầm vé bay giảm tới 40% vi vu khắp Việt Nam bạn nhỉ! Ưu đãi giảm sâu như này không phải lúc nào cũng có được. Lên ngay kế hoạch chu du từ bây giờ đi bạn nhé. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên đi đâu thì hãy thử tham khảo các bài viết du lịch Aivivu hấp dẫn, kế hoạch du lịch của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được tư vấn và hỗ trợ khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.