Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM là tin vui cho những hành khách di chuyển nhiều. Các chuyến bay có giá vé ưu đãi sẽ ở trong khung giờ trước 6h sáng và 21h tối. Chỉ cần dậy sớm một chút hoặc thức khuya một chút là sau đó đã có thể an tâm ngủ thêm một giấc thật ngon trên chuyến bay Vietnam Airlines đẳng cấp 4 sao với giá siêu tiết kiệm rồi. Vậy chi tiết chương trình ưu đãi ra sao, tìm hiểu ngay cùng Aivivu bạn nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM
Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM

Vietnam Airlines ưu đãi chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM

Săn vé máy bay Vietnam Airlines đến với thủ đô Hà Nội hay thành phố lớn nhất Việt Nam – TPHCM, hành khách cần lưu ý chọn các chuyến bay trong khung giờ trước 06:00 và sau 21:00 (bao gồm cả chuyến bay lúc 06:00 và 21:00). Hành trình bay với chi phí tiết kiệm đang ở rất gần rồi!

Thời gian đặt vé và khởi hành: từ nay đến 28/12/2022

Hành trình bay áp dụng: các chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại.

*Lưu ý: Hành khách thân mến của Aivivu lưu ý, ưu đãi chỉ áp dụng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Chi tiết ưu đãi như sau:

  • Mức giá siêu ưu đãi hạng Phổ thông chỉ từ 599.000 VND/chiều (tương đương 1.217.000 VND bao gồm thuế, phí). Vé hạng Thương gia giá chỉ từ 4.799.000 VND/chiều (tương đương 5.753.000 VND bao gồm thuế, phí). 
  • Nâng hạng miễn phí đối với hành khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn. Việc nâng hạng được thực hiện trước ít nhất 03 ngày so với ngày khởi hành. Ngoài ra, nâng hạng còn tuỳ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Vậy là từ nay đến cuối năm 2022, hành khách tha hồ săn vé máy bay giá rẻ vi vu giữa Hà Nội và TPHCM mà không cần lo nhiều về chi phí di chuyển tốn kém. Đặt vé sớm để tránh hết chỗ ngồi phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp và hỗ trợ đặt vé tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo