Vietnam Airlines ưu đãi 9/9 giảm 20% giá vé

Hãy bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp muôn nơi với mức giá vé máy bay cực kỳ ưu đãi đến từ Vietnam Airlines. Bỏ lỡ cơ hội tốt này chắc chắn bạn sẽ tiếc lắm đó. Mọi thắc mắc khi đặt vé, đừng ngần ngại liên hệ 1900 6695 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

0

Vietnam Airlines ưu đãi giảm giá 20% nhân dịp ngày trùng số đẹp. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng làm sao để tiết kiệm chi phí di chuyển nữa. Bạn muốn mua vé máy bay đến Hàn Quốc tận hưởng tiết trời cuối thu hay vi vu Thái Lan đang mùa đẹp nhất năm? Aivivu sẵn sàng chắp cánh cho giấc mơ bay khắp thế giới cùng bạn rồi!

Vietnam Airline bùng nổ siêu ưu đãi tháng 9
Vietnam Airline bùng nổ siêu ưu đãi tháng 9

Vietnam Airlines bùng nổ siêu ưu đãi tháng 9

Đặt vé rẻ Aivivu hãng Vietnam Airlines từ nay đến giữa tháng 9. Hành khách sẽ tiết kiệm được tới 20% giá vé. Không phải hành khách nào cũng may mắn biết được ưu đãi này. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chi tiết ưu đãi: Giảm giá 20% cho lần bay tiếp theo

Hạng vé áp dụng: vé máy bay Vietnam Airlines Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn

Thời gian ưu đãi và khởi hành: từ nay 16/09/2023

Áp dụng cho: các chuyến bay quốc tế mà Vietnam Airline đang khai thác như chuyến bay đến Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,….

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay giá rẻ là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Săn vé rẻ hãng Vietnam Airlines tại Aivivu ngay còn kịp nào. Đừng quên rằng bạn có thể đến một trong 3 địa chỉ văn phòng vé Aivivu tại Hà Nội/Hồ Chí Minh gần nhất. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, bạn cũng có thể liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình.