Vietnam Airlines triển khai làm thủ tục trực tuyến hiện đại tại Phú Quốc

Từ 1/12/2021, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc.

Sân bay Phú Quốc triển khai dịch vụ thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines

Hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay bằng cách truy cập website của hãng hoặc ứng dụng di động “Vietnam Airlines” trước giờ khởi hành từ 24 tiếng đến 1 tiếng.

"<yoastmark

Khi hoàn thành thủ tục, hành khách sẽ nhận được thẻ lên máy bay trực tuyến hoặc có thể tự in thẻ. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách trực tiếp sử dụng thẻ này qua cửa soi chiếu an ninh (bỏ qua quầy làm thủ tục tại sân bay).

Lợi ích khi triển khai thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines tại Phú Quốc

Do nhu cầu di chuyển giữa Phú Quốc và các thành phố lớn ngày càng tăng cao, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ để mang lại trải nghiệm tiện lợi nhất cho hành khách. Vietnam Airlines đã triển khai dịch vụ này ở 9 sân bay nội địa trên toàn quốc. Đây là dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, hiện đại. Đã có mặt tại sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo.

Đặc biệt, dịch vụ giúp rút ngắn thời gian đáng kể cho những hành khách không có hành lý ký gửi. Làm thủ tục trực tuyến giúp hạn chế tiếp xúc đông người trong diễn biến dịch Covid-19.

Đối với hãng hàng không thì dịch vụ giúp giảm bớt áp lực hạ tầng cho các sân bay. Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Phú Quốc và Hà Nội/Hồ Chí Minh với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ngày. Để đặt Vé máy bay đi Phú Quốc giá tiết kiệm, quý khách vui lòng liên hệ Aivivu sớm nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo