Vietnam Airlines thông báo lịch bay đi Hàn Quốc và Nhật Bản

Vietnam Airlines thông báo lịch khai thác chuyến bay Hà Nội đi Hàn Quốc và Nhật Bản tháng 12. Hành khách có thể Mua vé máy bay đến Hàn Quốc và Nhật Bản phục vụ công tác, du học, lao động tại Aivivu ngay hôm nay.

Vietnam Airlines thông báo lịch bay đi Hàn Quốc và Nhật Bản

Tham khảo lịch bay Hàn Quốc và Nhật Bản tháng 12 của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thông báo lịch bay đi Hàn Quốc và Nhật Bản
Vietnam Airlines thông báo lịch bay đi Hàn Quốc và Nhật Bản

Lưu ý:

  • Lịch bay có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường và quy định của nhà nước.
  • Hành khách cần đảm bảo các điều kiện, thủ tục nhập cảnh. Theo yêu cầu của nhà chức trách để có thể thực hiện chuyến bay và nhập cảnh Nhật Bản, Hàn Quốc.

Quy định nhập cảnh vào Nhật Bản đối với hành khách từ Việt Nam

Ngày 30/10 Nhật Bản đã hạ mức thông tin nguy hiểm của dịch bệnh đối với 9 quốc gia trong đó có Việt Nam. Cùng với việc hạ mức thông tin nguy hiểm của dịch bệnh xuống mức độ 2. Thì 09 quốc gia và khu vực được hủy bỏ việc chỉ định là đối tượng của lệnh cấm nhập cảnh.

Ban chỉ đạo đối sách Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (COVID-19). Lưu ý rằng biện pháp biên giới khi trở về Nhật Bản, nhập cảnh Nhật Bản kể từ ngày 01/11/2020 sẽ được thay đổi như dưới đây:

Khi trở về Nhật Bản, đến nhập cảnh Nhật Bản từ khu vực nêu trên. Về nguyên tắc, bất kể mang quốc tịch gì đều không cần xét nghiệm Bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Trường hợp người nước ngoài nhập cảnh mới hoặc tái nhập cảnh. Về nguyên tắc, không cần xuất trình chứng nhận xét nghiệm Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (COVID-19) được tiến hành trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh.

Quy định về thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc

Hành khách Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay.

Vietnam Airlines  sẽ từ chối vận chuyển khách có thân nhiệt trên 37,5 độ C.

Khi nhập cảnh Hàn Quốc.

Kiểm tra thân nhiệt (Fever check).

Khai tờ:  Khai báo ý tế ( Health declaration).

Khai tờ: Khai báo lịch sử đi lại ( Travel Record Declaration).

Khách phải có số điện thoại liên hệ ở Hàn Quốc.

Khách cần cài đặt ứng dụng” Self Diagnosis Moblie App” ( trước lúc khởi hành ).

Tất cả những người nhập cảnh vào Hàn Quốc đều sẽ bị bắt buộc cách ly 14 ngày. Trường hợp không có nơi cư trú tại Hàn Quốc thì sẽ phải cách ly tại nơi cách ly do Chính phủ Hàn Quốc chỉ định. Mọi chi phí cách ly sẽ do cá nhân tự chi trả.

Người lao động EPS (visa E-9) đang trong thời gian nghỉ phép hoặc chuyển xưởng. Có nguyện vọng quay lại Hàn Quốc, kể từ ngày 11/05/2020 cần phải có “Giấy xác nhận cách ly tại nhà”. Người lao động tương ứng phải quyết định nơi cách ly sau khi thống nhất với chủ sử dụng (đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoặc bạn bè, người quen). Sau đó phải điền vào mẫu và đăng ký ”Giấy xác nhận cách ly tại nhà” với trung tâm EPS Việt Nam.

Quy định cho người tái nhập cảnh vào Hàn Quốc

Bắt đầu từ ngày 1/6/2020, người nước ngoài đang cư trú tại Hàn Quốc (có Cmt người nước ngoài còn hạn). Trước khi xuất cảnh đều phải đăng ký xin phép TÁI NHẬP CẢNH nếu muốn quay lại Hàn Quốc. Nếu không đăng ký tái nhập cảnh, thời hạn trên chứng minh thư sẽ vô hiệu và phải xin visa lại từ đầu.

Hồ sơ xin tái nhập cảnh gồm: hộ chiếu + CMT người nước ngoài + đơn xin tái nhập cảnh + tờ lý do .

Nơi đăng kí : Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Cũng có thể xin ở sân bay).

Quy định này không áp dụng cho người nước ngoài xuất cảnh trước ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Khi nhập cảnh vào Hàn Quốc, phải có giấy kiểm tra sức khỏe trong vòng 48 giờ trước khi nhập cảnh Hàn Quốc. Giấy khám sức khỏe phải do cơ quan y tế uy tín nước sở tại cấp.

Không nhất thiết phải hiển thị nội dung âm tính với COVID-19. Nhưng bắt buộc phải có các nội dung nhận xét các triệu chứng sốt, ho, ớn lạnh, đau đầu, khó thở, đau cơ, viêm phổi và ngày và giờ khám. Ai không có giấy xác nhận này, sẽ bị từ chối nhập cảnh (Giấy kiểm tra sức khỏe bắt buộc phải bằng tiếng Hàn hoặc bằng tiếng Anh).

Không áp dụng với các visa ngoại giao: A-1, công vụ A-2, Hiệp thương A-3 và kiều bào F4.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo