Vietnam Airlines thay đổi vị trí khai thác tại sân bay Nội Bài

56 Lượt xem

Từ ngày 13/9/2018 Cảng Hàng không Nội Bài đã chính thức hoàn thành. Sau thời gian nâng cấp sửa chữa và đưa vào khai thác tại nhà ga T1. Đồng thời Vietnam Airlines cũng sẽ có một số thay đổi vì vậy hành khách cần chú ý Khi Mua vé máy bay để làm thủ tục chuyến bay thuận lợi.

Thông tin sân bay T1 ga quốc nội sân bay Nội Bài

Nhà ga hành khách T1 do chính các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế, mang đậm bản sắc dân tộc, như một cổng trời chào đón khách thập phương đến với Thủ đô và được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ, từng đạt giải nhất kiến trúc Việt Nam.

Được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011. Với thết kế ban đầu gồm 4 khu vực: Sảnh A, Sảnh B, Sảnh C, Sảnh D với tổng diện tích mặt bằng 90.000 m2, công suất phục vụ 6 triệu hành khách/năm. Sau nhiều năm hoạt động lượng khách đang khiến sân bay trở nên quá tải.

Sau nhiều quá trình nâng cấp và sửa chữa để phục vụ nhu cầu của hành khách. Vietnam Airlines cũng sẽ có những thay đổi để làm mới mình cụ thể: Thay đổi hiệu số mới. Khai thác thêm 2 cửa ra máy bay mới. Khai thác tại sảnh B, băng chuyền 1,2,3.

Một số thay đổi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ thay đổi một số băng chuyền hành lý cho các chuyến bay đến vì Vậy hành khách lưu ý Khi Đặt vé máy bay đi Pháp Vietnam Airlines. Cần lưu ý tránh trường hợp thất lạc hành lý. Thay đổi hiệu số quầy check – in.

Thay đổi vị trí khai thác tại ga quốc nội sân bay nội bài
Thay đổi vị trí khai thác tại ga quốc nội sân bay nội bài

Quầy checkin của Vietnam Airlines và VASCO mang số hiệu mới: Vị trí các quầy check in không thay đổi so với hiện tại, tuy nhiên được đánh số lại từ quầy A20 – A32 và B01 – B28.

Thay đổi hiệu số quầy check – in
Thay đổi hiệu số quầy check – in

Khai thác thêm 2 cửa ra máy bay mới, nâng tổng số cửa ra máy bay lên 17 cửa.

Khai thác thêm 2 cửa ra máy bay mới
Khai thác thêm 2 cửa ra máy bay mới

Vietnam Airlines và VASCO khai thác tại sảnh B, băng chuyền 1,2,3.

Khai thác tại sảnh B, băng chuyền 1,2,3
Khai thác tại sảnh B, băng chuyền 1,2,3

Vietnam Airlines hy vọng những thay đổi này. Sẽ giúp cho khách hàng của hãng sẽ có những trải nghiệm bay thuận tiện và nhanh chóng hơn.

4/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo