Vietnam Airlines tăng thêm gần 200 chuyến bay phục vụ hành khách sau kỳ nghỉ Tết

48 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách đi các tỉnh thành phía nam sau kỳ nghỉ Tết, từ 7/2 đến 10/2, trên cơ sở đồng ý của Cục Hàng không Việt Nam, VNA Group lên kế hoạch tăng thêm gần 200 chuyến bay, tập trung trên 14 đường bay nội địa đông khách, gồm giữa Tp HCM và Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Quảng Nam, Đồng Hới, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Tuy Hòa.

Hiện tại, vé đã được mở bán rộng rãi và hành khách có thể dễ dàng mua trên trang web, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại sân bay trong dịp cao điểm, VNA khuyến nghị hành khách nên khai báo y tế điện tử trên ứng dụng di động PC-Covid trước khi lên sân bay.

Đây là đợt tăng tải bổ sung mới nhất trong dịp Tết năm nay của VNA. Trước đó, vào cuối tháng 12/2021, VNA Group đã thông báo tăng tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với thường lệ nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website aivivu.com hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 6695 và các phòng vé của Vietnam Airlines.

Lưu ý:

– Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình, Quý khách vui lòng tham khảo khuyến cáo đi lại tại Aivivu.

– Đừng quên cập nhật lịch mở bán Tết Nhâm Dần 2022 mới nhất của Vietnam Airlines để không bỏ lỡ những mức giá vô cùng hấp dẫn.

Lên kế hoạch cho chuyến đi ngay hôm nay để có được chuyến đi tiết kiệm với dịch vụ đẳng cấp nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo