Vietnam Airlines tăng tầng suất bay đến Điện Biên Phủ

46 Lượt xem

Vietnam Airlines tăng tầng suất bay đến Điện Biên Phủ. Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển Năm Du lịch quốc gia – Điện Biên 2024. Đây là sự kiện văn hóa – kinh tế – xã hội tiêu biểu, có quy mô quốc gia và tầm quốc tế. Gắn với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Hãng dành tặng khách hàng cơ hội bay đến Điện Biên với nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Hãy cùng Aivivu khám phá ngay chuyến bay đến Phú Quốc ngay sau đây nào!

Vietnam Airlines tăng tầng suất bay đến Điện Biên Phủ
Vietnam Airlines tăng tầng suất bay đến Điện Biên Phủ

Vietnam Airlines tăng tầng suất bay đến Điện Biên Phủ

Việc tổ chức Năm Du lịch quốc gia góp phần nâng cao tầm quan trọng của hoạt động du lịch. Giới thiệu, quảng bá các nét đẹp về giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên. Các sản phẩm du lịch đặc sắc của con người, đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng. Mua vé máy bay Vietnam Airlines ngay từ hôm nay để vừa tránh tình trạng hết chỗ, vừa tiết kiệm chi phí đi lại tối đa bạn nhé!

Đồng hành cùng sự kiện Năm du lịch Quốc gia – Điện Biên 2024. Từ 06/03/2024 đến 30/03/2024 Vietnam Airlines tăng gấp đôi tần suất chuyến bay từ đi Điện Biên Phủ. Lên mỗi ngày 2 chuyến để có thể đáp ứng nhu cầu của du khách đến với Điện Biên trong dịp lễ đặc biệt này.

Tham gia Năm du lịch Quốc gia tiết kiệm chi phí đi lại là một quyết định đúng đắn. Săn vé máy bay Vietnam Airlines tại Phòng vé Aivivu ngay hôm nay. Để có chuyến đi đến Điện Biên Phủ tham gia lễ hội này nhé! Mọi thắc mắc khi book vé máy bay trên hệ thống, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo