Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay Việt Nam – Pháp

48 Lượt xem

Pháp – một quốc gia lộng lẫy được mệnh danh là đất nước lãng mạn, là trung tâm văn hóa – nghệ thuật bậc nhất Châu Âu và còn là kinh đô thời trang của thế giới. Bạn đã từng thử một lên kế hoạch đặt chân đến miền đất xinh đẹp và đầy chất thơ chưa nhỉ?

Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tăng tần suất với ưu đãi khủng

Vietnam Airlines tăng thêm 01 tần suất trên đường bay Hà Nội – Paris từ ngày 17/07 – 29/08/2022. Thông tin lịch bay như sau: 

  • Hà Nội – Paris: 03 chuyến/tuần vào thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật.
  • Paris – Hà Nội: 03 chuyến/tuần vào thứ Hai, Năm và Bảy.
Từ Đến Loại giá vé Ngày
Hà Nội Paris Khứ hồi/Phổ thông 18/12/2022 – 02/01/2023
TP. Hồ Chí Minh Paris Khứ hồi/Phổ thông 15/12/2022 – 09/01/2023
Nha Trang Paris Khứ hồi/Phổ thông 17/07/2022 – 22/09/2022
Nha Trang Paris Khứ hồi/Phổ thông 17/07/2022 – 25/09/2022
Vinh Paris Khứ hồi/Phổ thông 07/09/2022 – 25/09/2022

Đặc biệt, cơ hội không thể bỏ lỡ để nhận ưu đãi giá vé hấp dẫn – giảm giá lên tới 15% cho các hành khách đi theo nhóm hoặc đặt vé sớm trên website, ứng dụng di động, phòng vé hoặc các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm trong bảng sau.
  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá vé đủ trước khi giảm giá.

Khám phá đất nước lãng mạn bậc nhất nước Pháp

Nước Pháp để lại trong lòng du khách không chỉ là kinh đô thời trang, kinh đô ánh sáng thế giới, những cánh đồng hoa lavender trải dài bất tận, mà nơi đây còn là cái nôi văn hóa châu Âu với các công trình đồ sộ, đa dạng màu sắc, cùng những cảnh đẹp ngọt ngào vô cùng nổi tiếng, quốc gia sở hữu nhiều biểu tượng của thế giới hiện đại. Tại sao bạn không đặt vé máy bay đi Pháp để trải nghiệm bầu không khí lãng mạn này.

Pháp - Đất nước lãng mạn bậc nhất thế giới
Pháp – Đất nước lãng mạn bậc nhất thế giới

Tháp Eiffel được xem là niềm tự hào của người dân và là biểu tượng khi bất cứ ai nhắc đến nước Pháp, một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất toàn cầu, phô trương công nghệ xây dựng của Pháp trong thời kỳ đầu. Hiện nay, tháp nằm tại trung tâm của quảng trường với cây xanh bao quanh thoáng đãng, cùng hệ thống chiếu sáng rực rỡ, màn đêm chẳng thể nào bao trùm tất thảy cảnh vật xung quanh công trình một cách trọn vẹn.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo