Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay giữa Việt Nam và Malaysia với ưu đãi lớn

Từ ngày 11/07/2022, Vietnam Airlines đã tăng thêm 01 tần suất trên đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur. Từ giờ hành khách có thể thoải mái lựa chọn hành trình ưng ý với lịch bay lên tới 11 chuyến mỗi tuần giữa Việt Nam và Malaysia. Thông tin lịch bay tham khảo tại đây. 

Đặc biệt, cơ hội mua vé với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 2.990.000 VND đã bao gồm thuế, phí cho hành trình khứ hồi giữa Tp. Hồ Chí Minh và Kuala Lumpur. Ưu đãi áp dụng cho vé mua trước ngày 31/12/2022 (không áp dụng cho giai đoạn cao điểm).

Còn chần chừ gì mà không đặt vé và lên đường ngay thôi! Đặt vé máy bay tại: Vé máy bay Vietnam Airlines. 

Từ Đến Loại Giá vé Ngày
TP. Hồ Chí Minh (SGN) Kuala Lumpur (KUL) Khứ hồi/Phổ thông 04/10/2022 – 08/10/2022
Hà Nội (HAN) Kuala Lumpur (KUL) Khứ hồi/Phổ thông 03/12/2022 – 06/12/2022
Đà Nẵng (DAD) Kuala Lumpur (KUL) Khứ hồi/Phổ thông 27/07/2022 – 30/07/2022

Lưu ý:

  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá vé lên tới 15% cho các hành khách đi theo nhóm hoặc đặt vé sớm.
  • Chương trình không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm trong bảng sau.
  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá vé đủ trước khi giảm giá.

Cùng Vietnam Airlines khám phá hành trình giữa Việt Nam và Malaysia

Malaysia là một trong những đất nước láng giềng với Việt Nam, và được mệnh danh là “Châu Á” thu nhỏ khi có đa dạng dân tộc, văn hoá hội tụ tại đây. Ngoài những điểm nổi bật này thì mảnh đất này còn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên phong phú, nhiều món ăn độc đáo và khác biệt. Trải nghiệm văn hóa đặc sắc với tấm vé máy bay đi Malaysia thôi nào!!

Hành trình khám phá Malaysia
Hành trình khám phá Malaysia

Từ khu rừng rậm đô thị dày đặc của Kuala Lumpur đến những bãi biển hoang sơ của quần đảo Pereaverian đến những khu rừng trong nội địa cho đến những món ăn ngon, Malaysia có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn. Dành cả ngày tại một bộ lạc truyền thống ở cao nguyên Cameron hoặc khám phá một đồn điền trà ở gần đó. Đi bộ qua các công viên quốc gia rộng lớn Gunung Mulu và Taman Negara và bắt gặp những động vật hoang dã đáng kinh ngạc, như hổ và voi.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo