Vietnam Airlines tăng tần suất bay Úc với giá vé ưu đãi

Săn ngay vé máy bay ưu đãi nhân dịp Vietnam Airlines tăng tần suất bay Úc giá ưu đãi thôi nào! Nằm trong top quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, Úc luôn là điểm đến mơ ước của khách du lịch Châu Âu. Đặt vé đi Úc giá rẻ là mong muốn của rất nhiều du khách khi đến đây. Cùng Aivivu tìm hiểu chi tiết thông tin bạn nhé!

Vietnam Airline tăng tần suất bay Úc giá ưu đãi
Vietnam Airline tăng tần suất bay Úc giá ưu đãi

Vietnam Airline tăng tần suất bay Úc giá ưu đãi

Từ 29/10/2023, Vietnam Airline tăng tần suất khai thác trên đường bay giữa Hà Nội và Melbourne lên 03 chuyến/tuần. Vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật.

Từ 3/9/2023, hãng tăng tần suất khai thác trên đường bay giữa Hà Nội và Sydney lên 03 chuyến/tuần. Vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Lịch bay nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo thuận lợi cho du khách đến với nước Úc. Mua vé hãng Vietnam Airline đến Úc vốn là lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng.

Ưu đãi giá vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Nhân dịp tăng tần suất khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Úc, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi đặc biệt cho mọi hành khách.

Thời gian mua vé: Từ 14/8/2023 đến ngày 21/8/2023

Thời gian khởi hành:

  • Từ ngày 03/09/2023 đến 28/12/2023 đối với hành trình giữa Hà Nội và Melbourne.
  • Từ ngày 01/10/2023 đến 28/12/2023 đối với các hành trình giữa Hà Nội và Sydney và các hành trình giữa TP. Hồ Chí Minh và Melbourne/Sydney.

Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay đi Úc giúp khách hàng có thêm lựa chọn bay phù hợp. Chưa kể với giá vé hấp dẫn vô cùng hời cho hành khách. Quý khách có thể đặt vé online tại Aivivu ngay lúc này. Mọi thắc xin vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo