Vietnam Airlines tặng kiện hành lý ký gửi cho chuyến bay nội địa

Book vé máy bay Vietnam Airlines sớm thôi! Vì chương trình khuyến mãi hấp dẫn có 1-0-2 thế này, sao có thể bỏ qua được chứ. Vi vu nội địa những ngày cuối năm, hành khách tha hồ mang "cả thế giới" trong va li.

36

Vietnam Airlines tặng kiện hành lý ký gửi, bạn đã biết chưa? Giờ đây, ngoài 10kg hành lý xách tay tiêu chuẩn, hành khách thoải mái vi vu khắp Việt Nam với kiện hành lý 23kg miễn phí. Săn vé máy bay giá rẻ hạng Phổ thông từ Vietnam Airlines sớm cùng Aivivu thôi bạn nhỉ?

Vietnam Airlines tặng kiện hành lý ký gửi cực hấp dẫn
Vietnam Airlines tặng hành lý ký gửi cực hấp dẫn

Vietnam Airlines tặng kiện hành lý ký gửi cực hấp dẫn

Với khuyến mãi hấp dẫn từ Hãng hàng không quốc gia, hành khách của Aivivu thoải mái tận hưởng chuyến đi và mang về nhiều những món quà ý nghĩa. Chương trình áp dụng cho những hành khách mua vé Phổ thông, cụ thể như sau:

  • Chi tiết khuyến mãi: tặng 01 kiện hành lý kí gửi miễn phí (23 kg)
  • Áp dụng cho các chuyến bay nội địa đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế,… Toàn là các điểm đến hấp dẫn, phải không nào?
  • Thời gian khuyến mãi: từ nay đến ngày 30/11/2022
  • Thời gian khởi hành: từ nay đến ngày 30/11/2022

Book vé máy bay Vietnam Airlines sớm thôi! Vì chương trình khuyến mãi hấp dẫn có 1-0-2 thế này, sao có thể bỏ qua được chứ. Vi vu nội địa những ngày cuối năm, hành khách tha hồ mang “cả thế giới” trong va li. Đừng quên mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé!

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.