Vietnam Airlines tặng kiện hành lý cho chuyến bay đi Hàn

Còn gì tuyệt vời hơn khi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines miễn cước 01 kiện hành lý cho hành khách. Chúng ta có thể mang đi và mang về nhiều hơn cho những chuyến đi của mình. Cũng như chúng ta sẽ mua được nhiều hơn những món quà ý nghĩa dành tặng người thân mà không cần phải lo lắng về hành lý quá tải nữa.

92

Tặng kiện hành lý, vi vu hết ý! Bạn đã biết chưa, Vietnam Airlines vừa tung ưu đãi tặng 01 kiện hành lý miễn cước siêu hấp dẫn. Hành khách sẽ không còn phải lo ngại về việc quá tải hành lý khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hàn Quốc nữa. Bạn sẽ thả ga sắp xếp những món đồ cần thiết vào va li và mua thật nhiều món quà dành tặng người thân và gia đình. Khám phá ngay ưu đãi “nóng hổi” này cùng Aivivu nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 

Tặng kiện hành lý cho chuyến bay của Vietnam Airlines
Tặng kiện hành lý cho chuyến bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tặng kiện hành lý cho
chuyến bay đi Hàn

Du lịch Hàn Quốc đang thu hút nhiều sự chú ý trở lại từ các “tín đồ xê dịch” thời gian gần đây. Sở dĩ, Hàn Quốc đang vào mùa thu đẹp nhất trong năm. Hiểu được nhu cầu đi lại và du lịch của nhiều hành khách, Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) áp dụng cho các chuyến bay mà Vietnam Airlines đang khai thác. Cùng Aivivu tìm hiểu rõ hơn thông tin ưu đãi dưới đây: 

Hành trình áp dụng:

  • Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Seoul (Hàn Quốc) và ngược lại
  • Các chuyến bay khung giờ sáng bao gồm chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul; chuyến bay từ TPHCM đi Seoul và ngược lại (bao gồm các chuyến bay nối chuyến nội địa).

Thị trường áp dụng: Việt Nam

Thời gian mua vé và khởi hành: từ nay đến hết ngày 31/12/2022

*Lưu ý: Tổng số kiện theo tiêu chuẩn không được quá 02 kiện/hành khách.

Khám phá lịch trình các chuyến bay đi Hàn Quốc mới nhất cùng Vietnam Airlines

Hành khách cần lưu ý kỹ lịch trình các chuyến bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines để quá trình đặt vé máy bay đi Hàn thêm suôn sẻ:

Từ Đến Loại Giá vé Ngày
Seoul (ICN) Hà Nội (HAN) Khứ hồi/Phổ thông 08/10/2022 – 13/10/2022
TP. Hồ Chí Minh (SGN) Seoul (ICN) Khứ hồi/Phổ thông 14/09/2022 – 30/09/2022
Seoul (ICN) TP. Hồ Chí Minh (SGN) Khứ hồi/Phổ thông 14/10/2022 – 17/10/2022
Hà Nội (HAN) Seoul (ICN) Khứ hồi/Phổ thông 06/10/2022 – 18/10/2022
Seoul (ICN) Đà Nẵng (DAD) Khứ hồi/Phổ thông 14/09/2022 – 19/09/2022
Đà Nẵng (DAD) Seoul (ICN) Khứ hồi/Phổ thông 15/10/2022 – 19/10/2022

Mua ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc siêu ưu đãi này thôi nào! Bạn sẽ có những giây phút vi vu đến Hàn Quốc cùng gia đình và người thân trọn vẹn hơn. Hành lý mang đi cùng những món quà từ “xứ sở kim chi” mang về sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa. Mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, liên hệ hotline 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chuyến đi Hàn Quốc của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi chọn Aivivu cùng đồng hành!

Avatar photo
Tôi tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch Trường Đại học Hà Nội và hiện là chuyên viên Content Marketing của Công ty Aivivu. Với kinh nghiệm du lịch khám phá trong và ngoài nước, những bài viết của tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận và chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình một cách tốt nhất.