Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm đường bay Đà Nẵng – Siem Reap

64 Lượt xem

Vietnam Airlines hiện nay đang khai thác 3 đường bay thẳng đến Campuchia. Hãng cũng đang có dự định khai thác thêm đường bay mới từ Đà Nẵng đi Siem Reap. Với đường bay mới này hành khách sẽ dễ dàng hơn trong việc Đặt vé máy bay khám phá Campuchia.

Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay mới Đà Nẵng – Siem Reap

Tại lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2019 – 2021 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Giữa Vietnam Airlines và bộ du lịch Campuchia. Tại lễ ký kết Vietnam Airlines cũng cho biết hãng đang nghiên cứu mở thêm đường bay thẳng mới kết nối thành phố Hạ Long, Đà Nẵng đến Siem Reap, Phnom Penh và Sihanoukville Campuchia.

Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay mới Đà Nẵng - Siem Reap
Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay mới Đà Nẵng – Siem Reap

Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác 2 đường bay xuyên Đông Dương. Và 3 đường bay thẳng đến Campuchia gồm Hà Nội – Siem Reap. Hồ Chí Minh – Siem Reap và Hồ Chí Minh đi Phnom Penh, với tần suất 56 chuyến trên tuần.

Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai thác đường bay từ Đà Nẵng – Siem Reap. Với tần suất 4 chuyến trên tuần. Tạo điều kiện thuận lợi khi Tìm vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm di chuyển

Khai thác thêm đường bay Đà Nẵng – Siem Reap thúc đẩy phát triển kinh tế – du lịch

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không. Vận chuyển nhiều hành khách nhất đến Campuchia. Với lần ký kết hợ tác du lịch này, hãng sẽ gúp phần quan trọng trong sự phát triển lĩnh vực du lịch của vùng đất vàng Đông Nam Á trong thời gian tới.

Năm 2018, có hơn 700.000 ghế hành khách hai chiều Việt Nam – Campuchia do Vietnam Airlines vận chuyển. Tính đến năm 2019, Vietnam Airlines đã có hơn 40 năm khai thác đường bay kết nối Việt Nam với Campuchia.

ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines rất vui mừng khi là ‘sứ giả trên không’ đồng hành cùng Campuchia trong hợp tác về lĩnh vực hàng không-du lịch. Xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Campuchia phát triển và vươn xa hơn nữa.”

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo