Vietnam Airlines nối lại đường bay Việt Nam – Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 09/12/2022, đường bay đi Trung Quốc cũng như về Việt Nam đã chính thức được mở lại do Vietnam Airlines khai thác. Từ ngày 01/03/2023, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay Việt Nam - Trung Quốc với tần suất dày hơn.

97

Vietnam Airlines nối lại đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc chắc chắn là tin vui cho nhiều hành khách. Từ nay, hành khách sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang Trung Quốc. Cập nhật ngay tần suất bay chi tiết dưới đây cùng Aivivu nhé!

Đặt vé máy bay Việt Nam đi Trung Quốc Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay Việt Nam đi Trung Quốc Vietnam Airlines

Vietnam Airlines nối lại đường bay Việt Nam – Trung Quốc

Book vé máy bay Vietnam Airlines, hành khách có thể bay về Việt Nam hoặc bay đi Trung Quốc từ ngày 01/03/2023 với tần suất như sau:

📌Hành trình chuyến bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Quảng Châu/ Thượng Hải: tần suất 4 chuyến/ tuần.

📌Hành trình bay khứ hồi giữa Quảng Châu và Hà Nội: tần suất 4 chuyến/ tuần.

📌Hành trình bay khứ hồi giữa Thượng Hải/ Bắc Kinh và Hà Nội: tần suất 2 chuyến/ tuần.

Ngoài ra, hành khách thân mến của Aivivu cần cập nhật các tin tức mới nhất về chính sách nhập cảnh Trung Quốc hoặc các quy định khi trở về Việt Nam để chuyến bay diễn ra thuận lợi nhất. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.