Vietnam Airlines nhân đôi ưu đãi cho lần bay tiếp theo

42 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm giá 20% cho chặng bay tiếp theo của hành khách. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng làm sao để tiết kiệm chi phí di chuyển nữa. Bạn muốn mua vé máy bay đến Hà Nội tận hưởng tiết trời cuối thu hay vi vu Phú Quốc đang mùa đẹp nhất năm? Hãy cùng Aivivu tìm hiểu về khuyến mãi này ngay sau đây nhé!

Vietnam Airlines giảm 20% cho lần bay tiếp theo
Vietnam Airlines giảm 20% cho lần bay tiếp theo

Vietnam Airlines giảm 20% cho lần bay tiếp theo

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ nay đến tháng 12, quý hành khách sẽ tiết kiệm được tới 20% giá vé. Không phải hành khách nào cũng may mắn biết được ưu đãi này. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chi tiết ưu đãi: Giảm giá 20% cho lần bay tiếp theo.

Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn.

Thời gian ưu đãi và khởi hành: từ nay – 27/12/2023

Áp dụng cho: các chuyến bay nội địa mà Vietnam Airlines đang khai thác. Ngoại trừ  chuyến bay đến Côn Đảo và ngược lại.

Đặc biệt, từ 20/10/2023 đến 28/12/2023. Khi hành khách hoàn thành chặng bay hạng Phổ thông linh hoạt trên các chặng bay bên dưới. Quý khách được nhận thêm ưu đãi giảm 20% giá vé cho hạng Thương gia linh hoạt trong lần bay tới. Danh sách các chặng bay áp dụng ưu đãi Thương gia như sau:

  • Chặng bay giữa Hà Nội và Điện Biên/Vinh/Đồng Hới/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Cần Thơ;
  • Chặng bay giữa Huế và Đà Lạt;
  • Chặng bay giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Cần Thơ;
  • Chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn/Vinh/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Đồng Hới/Cà Mau/Rạch Giá.

Lưu ý khi áp dụng chương trình ưu đãi

Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn. Không áp dụng cho hành khách sử dụng Gift card và trẻ nhỏ.

Sau khi hoàn thành vé bay, hành khách đem theo thẻ lên máy bay đến văn phòng vé Aivivu để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo. Vé ưu đãi chỉ được đổi sau ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành đã sử dụng. Nếu vé gốc có nhiều chặng bay thì căn cứ vào chặng đầu tiên của cả hành trình.

Tên khách trên vé ưu đãi phải trùng khớp với tên vé mua hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng.

Hiệu lực mua và khởi hành của vé ưu đãi:

  • Vé Phổ thông: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ nay đến hết ngày 27/12/2023.
  • Vé Thương gia: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng giai đoạn cao điểm).

Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ trên không chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Săn vé rẻ tại Aivivu ngay còn kịp nào. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, bạn cũng có thể liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo