Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục riêng giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines thông báo từ ngày 01/01/2020 hãng sẽ bố trí quầy làm thủ tục riêng giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh cho hành khách. Ngoài ra Hành khách Mua vé máy bay đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ được bố trí cửa lên máy bay riêng.

Vietnam Airlines mở quầy thủ tục riêng cho chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh

Với quầy thủ tục lên máy bay và cửa lên máy bay riêng. Bạn sẽ có cơ hội được mời lên máy bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 90 phút. So với thời gian ghi trên vé (nếu còn chỗ). Với chính sách mới này sẽ giúp hành khách đi lại thuận lợi, linh hoạt, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Làm thủ tục trên chặng bay nội địa nhộn nhịp nhất cả nước này.

Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục riêng giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh
Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục riêng giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tại sân bay Nội Bài, khách bay Hà Nội – Hồ Chí Minh sẽ được phục vụ riêng tại quầy B1, B2, B3. Tương tự tại sân bay Tân Sơn Nhất khách bay Hồ Chí Minh – Hà Nội được phục vụ riêng tại quầy B5, B6, B7. Để rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách. Các quầy thủ tục đều được đặt gần lối vào cửa an ninh.

Ngoài ra hành khách cũng có thể làm Thủ tục check in Online website hoặc Kiosk… Để tiết kiệm thời gian hơn cho chuyến bay. Đặc biệt cửa lên máy bay giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh được quy tụ riêng trong 1 khu vực để thuận tiện cho hành khách.

Quầy thủ tục riêng đem đến cho khách hàng giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh sự thuận tiện

Dịch vụ này của Vietnam Airlines mang đến cho hành khách sự thuận tiện. Các thay đổi này lần đầu tiên được triển khai ở Việt Nam. Tạo sự khác biệt cũng như đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt là khách hàng thường xuyên bay giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hiện đang cung ứng gần 40 chuyến bay giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các chuyến bay được trải đều từ 5 giờ sang đến 22 giờ 30 đêm. Các chuyến bay cách nhau từ 30 phút đến 1 tiếng giúp hành khách lựa chọn giờ bay linh hoạt Khi Mua vé máy bay.

Đặc biệt, các máy bay thân rộng thế hệ mới như Boeing 787-9. Boeing 787-10 và Airbus A350 khai thác trên đường bay này. Mang tới cho hành khách trải nghiệm thoải mái, dịch vụ nổi trội, cùng chương trình giải trí hấp dẫn theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo