Vietnam Airlines mở lại một số đường bay quốc tế từ tháng 7

Vietnam Airlines mở lại các đường bay quốc tế từ tháng 7 giai đoạn tháng 7 đến tháng 10 nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách. Đặc biệt là người lao động và du học sinh có nhu cầu Mua vé máy bay đi quốc tế học tập và làm việc.

Vietnam Airlines mở lại một số đường bay quốc tế từ tháng 7

Vietnam Airlines mở lại một số đường bay quốc tế từ tháng 7
Vietnam Airlines mở lại một số đường bay quốc tế từ tháng 7

Mở lại đường bay đi Australia

Theo đó Vietnam Airlines cho biết hãng dự kiến nối lại 2 đường bay từ Việt Nam đến Australia. Gồm chặng bay Hồ Chí Minh – Sydney từ ngày 15/07 – 30/10. Và Hồ Chí Minh – Melbourne từ ngày 20/07 – 30/10.

Lịch khởi hành của các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Sydney là thứ 5, Chủ nhật hàng tuần. Chiều ngược lại được khai thác vào thứ 3, thứ 7 hàng tuần. Hồ Chí Minh – Melbourne khai thác vào thứ 3 hàng tuần chiều ngược lại vào thứ 5 hàng tuần.

Vietnam Airlines khai thác trở lại một số chuyến đến Châu Âu

Đối với mạng bay đến Châu Âu Vietnam Airlines thông báo mở lại đường bay giữa Hà Nội và Frankfurt ( Đức), London ( Anh). Cụ thể các chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt có lịch bay dự kiến vào ngày 25/07, 28/7 và 21/08. Từ Frankfurt đến Hà Nội dự kiến khởi hành vào ngày 26/7, 29/7 và 22/8. Từ Hà Nội đến London vào ngày 13/08 và 02/09, từ London đến Hà Nội vào ngày 14/8 và 03/9.

Các chặng bay quốc tế tại khu vực Châu Á của Vietnam Airlines

Tại khu vực châu Á, từ ngày 17/7 – 30/10, hãng hàng không quốc gia sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần. Từ ngày 01/8 – 30/10, hãng mở thêm đường bay giữa TP.HCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ 4 hàng tuần; đường bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TP.HCM vào thứ 5 hàng tuần.

Đối với thủ tục nhập cảnh vào các quốc gia. Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán các nước để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết. Riêng các Chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam, Aivivu có thể hỗ trợ hành khách tổng hợp và gửi hồ sơ làm thủ tục nhập cảnh đến nhà chức trách để phê duyệt.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo