Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich Đức

69 Lượt xem

Vietnam Airlines mở đường bay thằng đến Munich Đức. Giờ đây, hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn và tiết kiệm thời gian khi bay tới thành phố này. Munich nổi tiếng với nét đẹp thơ mộng và nên văn minh bậc nhất. Thành phố này được xem là nơi đáng sống nhất của nước Đức. Nếu sắp tới bạn có dự định đến thăm thành phố Munich xinh đẹp. Hãy tham khảo đường bay thẳng này của hãng hàng không quốc gia cùng Aivivu bạn nhé!

Vietnam Airlines mở đường bay thằng đến Munich Đức
Vietnam Airlines mở đường bay thằng đến Munich Đức

Vietnam Airlines mở đường bay thằng đến Munich Đức

Nhằm đem đến lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách trên hành trình đến Munich. Hãng chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Munich từ tháng 10/2024. Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé Vietnam Airlines từ nay vừa có thêm nhiều lựa chọn, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay từ Hà Nội đi Munich với tần suất 2 chuyến mỗi tuần. Chuyến bay sẽ  khởi hành từ Hà Nội vào Thứ Sáu, Chủ nhật, và khởi hành từ Munich vào Thứ Hai, Thứ Bảy.

Đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Munich được khai thác 1 chuyến mỗi tuần vào thứ 2. Và chiều ngược lại là vào Thứ Ba. Ngoài ra, từ tháng 12/2024, hãng sẽ tăng thêm 1 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Munich. Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh vào thứ 4 và từ Munich vào thứ 5 hàng tuần.

Trên đây là thông tin Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá thành phố Munich xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách được một lần đặt chân đến thành phố này để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo