Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021

152 Lượt xem

Đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong cao điểm Tết nguyên dán. VNA Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO chính thức mở Bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 với hơn 2 triệu ghế trên tất cả đường bay nội địa.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021

Hành khách có thể Mua vé máy bay Tết từ ngày 18/08/2020 tại website hoặc Aivivu đại lý Vietnam Airlines chính thức. Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO sẽ cung ứng hơn 2 triệu ghế trên tất cả các đường bay nội địa.

Vietnam Airlines mở bán vé Tết Tân Sửu 2021
Vietnam Airlines mở bán vé Tết Tân Sửu 2021

VNA Group cũng tăng thêm chuyến bay trên các đường bay có nhu cầu đi lại lớn. Như: Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc. TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc…

Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay của VNA Group mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

Vietnam Airlines luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt. Vé máy bay Tết được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch…. Đặc biệt là những đường bay cao điểm như Mua vé máy bay đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh 

Việc này cũng giúp hành khách có thể đảm bảo nhu cầu đặt chỗ trong thời gian cao điểm. Vietnam Airlines vẫn duy trì các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện từ mặt đất đến trên không. Vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ.

Trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế. Đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo