Vietnam Airlines mở bán vé máy bay hành trình Seoul Hàn Quốc

68 Lượt xem

Hiện Vietnam Airlines bắt đầu mở bán Vé máy bay hành trình từ Seoul Hàn Quốc về Hà Nội. Dự kiến chuyến bay này sẽ được khởi hành vào sáng 25/9. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ chính thức về Việt Nam sau dịch Covid – 19.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay chuyến bay từ Seoul về Hà Nội. Chuyến bay dự kến khởi hành vào sáng ngày 25/09/2020. Chuyến bay sẽ được khai thác bằng tàu bay Airbus A350 với hơn 300 chỗ.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc

Lưu ý: Do những yêu cầu đặc biệt về thủ tục đáp ứng phòng chống dịch bệnh. Vé không được mở bán trên website Vietnam Airlines. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ mua vé qua các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc.

Những lưu ý khi mua vé máy bay hành trình từ Seoul Hàn Quốc

Do đây là chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên về Việt Nam. Để đánh giá khả năng tiếp nhận khách từ các đường bay quốc tế thường lệ về Việt Nam. Công tác tổ chức cho chuyến bay được hãng cùng các cơ quan chức năng phối hợp chuẩn bị chặt chẽ trong nhiều ngày qua.

Để thực hiện chuyến bay, hành khách cần đáp ứng các điều kiện như có giấy xác nhận âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp realtime PCR trong vòng 3 ngày trước khởi hành. Xác nhận về địa điểm cách ly tại Việt Nam, cài đặt ứng dụng theo dõi tiếp xúc, khai báo y tế…

Tạm thời, hành khách nối chuyến từ nước thứ 3 sẽ chưa được chấp nhận vận chuyển. Đối với phi hành đoàn, toàn bộ thành viên sau khi trở về Việt Nam. Sẽ được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vietnam Airlines đã thực hiện an toàn chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên. Hành trình từ Hà Nội đi Tokyo (Nhật Bản) với gần 60 hành khách. Chủ yếu là các du học sinh, người lao động Việt Nam. Và một số công dân Nhật Bản đến Nhật Bản để tiếp tục học tập, lao động và sinh sống.

Ngoài đường bay Nhật Bản và Hàn Quốc. Vietnam Airlines dự kiến khôi phục các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia trong thời gian tới.  Ngay khi được Chính phủ và các nhà chức trách chấp thuận

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo