Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Đức

138 Lượt xem

Vietnam Airlines mở Bán vé máy bay đi Đức với chuyến bay không hành lý ký gửi. Chuyến bay này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho hành khách có quốc tịch Đức hoặc có visa sống, làm việc, học tập tại Đức có thể quay lại Đức.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Đức

Vietnam Airlines sẽ mở bán chuyến bay không hành lý ký gửi VN31. Từ Hồ Chí Minh đi Đức như sau:

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Đức
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Đức
Hành trình Chuyến bay Ngày bay
Hồ Chí Minh – Đức VN31 30/04/2020

Quy định đối với hành khách mua vé máy bay đi Đức

  • Chỉ bán vé cho hành khách Mua vé máy bay đi Đức từ Hồ Chí Minh. Không bán vé cho chiều ngược lại.
  • Hành khách đi trên chuyến bay phải đảm bảo các loại giấy tờ theo yêu cầu của nhà chức trách. Có đủ khả năng bay trên chuyến bay và nhập cảnh Đức theo hành trình vận chuyển yêu cầu.
  • Hành khách có quốc tịch Đức, quốc tịch Việt Nam có thẻ cư trú dài hạn tại Đức hoặc có visa sống, làm việc hoặc học tập tại Đức được chấp nhận nhập cảnh và yêu cầu cách ly tại nhà 14 ngày.

Quy định hành lý trên chuyến bay Hồ Chí Minh – Đức

Tổng trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 20 kg gồm 2 kiện và 1 phụ kiện. Trọng lượng tối đa của một kiện xách tay là 10 kg. Các quy định về kích thước vẫn tuân thủ theo Quy định hành lý Vietnam Airlines. Lưu ý chuyến bay này hành khách không được mang theo hành lý ký gửi.

Xử lý vé máy bay đã mua chưa sử dụng và sử dụng 1 phần của Vietnam Airlines

Đổi vé không tự nguyện ( Involuntary)

Đổi vé miễn phí, không thu chênh lệch giá, thuế/ Phí và phụ thu. Nếu khách đã có vé với chặng bay HAN/SGN-FRA sang VN31/SGN-FRA ngày 30/04/2020 do các chuyến bay trên vé của khách đã bị VN hủy trước đó.

– Khi đổi vé, thực hiện điều chỉnh tiêu chuẩn hành lý trên chặng bay mới thành 0 do đây là chuyến bay không hành lý.

Đổi vé tự nguyện (Voluntary)

– Miễn phí và hạn chế về thay đổi nếu có.

– Khách trả chênh lệch giá, thuế, phí, lệ phí + phụ thu phát sinh nếu khách đã có vé với chặng bay HAN/SGN-FRA trên các chuyến bay VN vẫn khai thác.

– Chênh lệch giá được tính theo mức giá cũ đã trả và giá mới theo hạng đặt chỗ áp dụng thực tế mở bán của chuyến bay. Sử dụng giá trong các biểu giá đã triển khai tới thị trường để tính lại giá.

Lưu ý: nếu giá hành trình mới thấp hơn giá hành trình cũ, không hoàn lại tiền thừa

Thực hiện điều chỉnh thủ công tiêu chuẩn hành lý trên chặng bay mới thành 0. Kể cả vé cũ của khách có hành lý khi đổi sang chuyến bay này cũng sẽ không có hành lý.

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo