Vietnam Airlines lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay quốc tế

423 Lượt xem

Vietnam Airlines vừa công bố kế hoạch bay quốc tế từ ngày 01/07. Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam công bố kế hoạch khai thác đường bay quốc tế. Như vậy hành khách hiện có thể Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong….

Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại đường bay quốc tế

Đối với các đường bay khu vực Châu Á

Vietnam Airlines thông báo hãng sẽ mở lại nhiều chặng bay khứ hồi quốc tế bắt đầu từ ngày 01/07. Ban đầu hãng sẽ khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Lào và Campuchia cụ thể:

Vietnam Airlines lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay quốc tế
Vietnam Airlines lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc từ Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Seoul sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến/ tuần. Và hành trình Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi Busan 3 – 4 chuyến/ tuần.

Đối với đường bay đến Hong Kong. Vietnam Airlines sẽ khai thác với tần suất 3 – 4 chuyến/ tuần từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đường bay Đài Loan hãng cũng sẽ trở lại khai thác từ ngày 1/7 với tần suất 3 – 4 chuyến/ tuần.

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay quốc tế khu vực Đông Nam Á

Vietnam Airlines cho biết sẽ cho khai thác lại các điểm đến như Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia. Tần suất chuyến bay sẽ tăng so với Hàn Quốc, Đài Loan…

Vietnam Airlines công bố kế hoạch sẽ khai thác trở lại đường bay Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến BangKok ( Thái Lan ) với tần suất 7 chuyến/ ngày bắt đầu từ 2/7. Đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Singapore cũng sẽ được khai thác trở lại từ ngày 02/07 với tần suất 7 chuyến/ tuần.

Các đường bay Hà Nội – Vientiane ( Viêng Chăn, Lào) Vientiane – Phnom Penh (Campuchia) và Phnom Penh – TP.HCM khai thác trở lại từ ngày 2-7, tần suất 7 chuyến/ngày. Hành khách có nhu cầu Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ có thể liên hệ Aivivu đại lý cấp 1 Vietnam Airlines chính thức để đặt vé.

Vietnam Airlines sẵn sàng nguồn lực khai thác đường bay quốc Tế

Ông Lê Hồng Hà – phó tổng giám đốc Vietnam Airlines, khẳng định hãng đã sẵn sàng nguồn lực từ đội bay, tiếp viên, phi công, đại diện hãng tại các nước… để “bay ngay” khi được cấp phép. “Bất cứ lúc nào Chính phủ cho phép, hãng sẽ bay ngay. Mọi công tác chuẩn bị đều sẵn sàng cất cánh”.

Vietnam Airlines sẵn sàng nguồn lực khai thác đường bay quốc Tế
Vietnam Airlines sẵn sàng nguồn lực khai thác đường bay quốc Tế

Qua theo dõi, đánh giá của Vietnam Airlines. Thị trường có thể bay đầu tiên bay thương mại 2 chiều đến các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… Vietnam Airlines với các tổ chuyên nghiên cứu từng khu vực để có kế hoạch cất cánh trở lại.

Vietnam Airlines cho biết phương án bay thương mại này đang chờ phê duyệt. Lịch bay trên có thể sẽ thay đổi chưa phải là phương án cuối cùng. Chính vì vậy hành khách vui lòng cập nhật các thông tin thường xuyên trên websit Aivivu của chúng tôi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo