Vietnam Airlines làm thủ tục trực truyến tại sân bay Phú Bài (Huế)

18 Lượt xem

Vietnam Airlines triển khai làm thủ tục trực truyến
tại sân bay Phú Bài (Huế)

Với việc triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Bài, Vietnam Airlines nâng tổng số sân bay áp dụng dịch vụ check-in online lên 17 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế, đồng thời đang dần tiến tới việc triển khai dịch vụ tiện lợi này trên toàn mạng lưới sân bay Hãng khai thác đường bay đến.

Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ check-in online lên 17 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế
Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ check-in online lên 17 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế

Trước đó, Vietnam Airlines đã đưa dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cho các hành khách khởi hành từ các sân bay nội địa. Đó là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Điện Biên, Cần Thơ, Thọ Xuân, Pleiku và Phù Cát.

Hành khách có thể tự làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Sau khi hoàn tất, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử. Hoặc hành khách cũng có thể tự in thẻ. Sau đó, hành khách đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay. Hành khách không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận. Hành khách có hành lý ký gửi có thể làm thủ tục gửi hành lý tại các quầy thủ tục.

Thủ tục trực tuyến giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt và liền mạch hơn nhiều. Chỉ với vài thao tác đơn giản hành khách có thể hoàn tất thủ tục bay nhanh chóng. Quan trọng không kém là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người. Hành trình di chuyển của hành khách đảm bảo an toàn hơn. Ngoài ra, Vietnam Airlines vẫn đang tiếp tục nghiên cứu triển khai nhiều cải tiến mới. Sẽ là những cải tiến từ mặt đất đến trên không. Hành khách sẽ có những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn nữa.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo