Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản

0 Lượt xem

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka hay Kyoto thì đừng ngần ngại đặt ngay vé máy bay của hãng hàng không quốc gia. Mùa hè đang đến và những điểm nghỉ dưỡng đang vẫy gọi. Hãy cùng Đại lý Vietnam Airlines tìm hiểu chi tiết về ưu đãi này nào.

Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản giá ưu đãi từ Vietnam Airlines
Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản giá ưu đãi từ Vietnam Airlines

Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản giá ưu đãi từ Vietnam Airlines

Tìm hiểu vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi dịp tháng 5 này. Giúp chuyến đi du lịch của bạn tiết kiệm hơn, thêm vui hơn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Chi tiết chương trình như sau:

Ưu đãi: dành tặng bạn mức giá ưu đãi chỉ từ 9.545.000VND/khứ hồi (đã bao gồm thuế phí)

Thời gian mua vé: từ nay đến hết 30/06/2024

Thời gian bay: từ 09/05/2024 đến 15/10/2024.

Đường bay áp dụng: khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản trên tất cả các chặng bay của hãng.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ siêu ưu đãi dành cho hạng Thương Gia chỉ từ 26.105.000VND/khứ hồi (đã bao gồm thuế phí). Trên hành trình từ Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh đến Tokyo. Ưu đãi áp dụng với vé mua từ nay đến 31/07/2024 và hành trình khởi hành đến hết 15/10/2024.

Tận hưởng chuyến đi tuyệt vời với dịch vụ hàng không đẳng cấp 4 sao cùng hãng hàng không quốc gia ngay hôm nay! Thời gian ưu đãi có hạn, săn vé rẻ tới Nhật Bản để trải nghiệm du lịch cùng Vietnam Airlines. Đặt vé ngay để du lịch cùng những người bạn tại thiên đường du lịch Nhật Bản nào. Đừng quên đặt vé trực tiếp tại Văn phòng vé Aivivu uy tín nhanh chóng. Liên hệ qua Tổng đài 1900 6695 để được giải đáp chi tiết nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo