Vietnam Airlines khôi phục nhiều đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách đang phục hồi sau đại dịch, Vietnam Airlines triển khai, khôi phục và tăng tần suất nhiều đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ngày 10-5, Vietnam Airlines thông báo sẽ tăng tần suất bay trên 8 đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc kể từ ngày 15-5 và khôi phục lại 3 đường bay đến Hàn Quốc kể từ ngày 1-6 tới. 

Cụ thể, đối với đường bay Nhật Bản, từ 15/5, hãng sẽ tăng thêm 01 đến 02 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, TP. HCM và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ 1/7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng và Tokyo và phần lớn sử dụng tàu bay thân rộng Boeing 787 hiện đại và tiện nghi.

Vietnam Airlines khôi phục nhiều đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc
Vietnam Airlines khôi phục nhiều đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc

Với đường bay Hàn Quốc, từ 15/5, hãng tăng thêm 03 đến 04 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, TP. HCM và Seoul. Từ 1/6, Vietnam Airlines sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Pusan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ 1/7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa TP. HCM và Pusan. Tần suất các chặng này từ 03 đến 04 chuyến bay mỗi tuần và tất cả đều được khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787.

Đặc biệt: Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé máy bay ưu đãi chỉ từ 11,55 triệu đồng (tương ứng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế phí) cho đường bay giữa Hà Nội và Pusan. Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 7,5 triệu đồng (tương ứng 10,3 triệu đồng đã bao gồm thuế phí). 

  • Thời gian mua vé: từ nay đến hết 31/12/2022
  • Thời gian khởi hành từ 1/6/2022 đến hết 31/12/2022. 

Hiện nay, với tình hình Covid-19 được kiểm soát tốt hơn và nhiều nước đã nới lỏng các thủ tục nhập cảnh, lượng khách bay quốc tế đã có sự phục hồi nhất định. Hãy cùng Aivivu tận hưởng ngay những chuyến du lịch tuyệt vời và những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế ngay hôm nay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo