Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn đường bay đi Trung Quốc

Đường bay đi Trung Quốc Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn. Kể từ tháng 3/2023, quý hành khách có thể đặt vé chuyến bay thường lệ từ Việt Nam đi Trung Quốc và ngược lại. Trung Quốc vốn là điểm đến học tập, làm việc và lao động của nhiều người Việt. Đây chắc hẳn là tin vui dành cho đông đảo hành khách.

Đường bay Việt Nam - Trung Quốc Vietnam Airlines được khôi phục hoàn toàn
Đường bay Việt Nam – Trung Quốc Vietnam Airlines được khôi phục hoàn toàn

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn đường bay đi Trung Quốc

Cụ thể, từ tháng 3/2023, Vietnam Airlines sẽ nối lại đường bay giữa Hà Nội và Bắc Kinh với tần suất 03 chuyến bay một tuần. Đồng thời, hãng tăng tần suất các chuyến bay kết nối Hà Nội, Tp HCM với Quảng Châu và Thượng Hải – mỗi đường bay sẽ được Vietnam Airlines khai thác 04 chuyến bay một tuần. Đây là mức tăng tần suất đáng kể khi so sánh với hiện tại, hãng chỉ khai thác từ 1-2 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay này. Giờ đây, hành khách đã có nhiều lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines hơn.

Từ tháng 4/2023, Vietnam Airlines sẽ mở lại 04 đường bay là giữa Đà Nẵng và Quảng Châu, Thượng Hải, Thành Đô; giữa Hà Nội và Thành Đô, với tần suất 02 chuyến bay một tuần trên mỗi đường bay.

Ngoài ra, từ tháng 9/2023, Vietnam Airlines có kế hoạch đưa tàu thân rộng Airbus A350 và Boeing 787 khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội và Bắc Kinh; giữa Hà Nội, Tp HCM và Thượng Hải.

Việc mở lại và tăng tần suất bay tới Trung Quốc của Vietnam Airlines nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa hai nước được dự báo sẽ phục hồi tích cực từ tháng 3/2023. Dù số lượng trung bình chưa nhiều do đây là giai đoạn đầu mở lại, lượng khách vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Hành khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại Aivivu qua website/phòng vé/hotline 1900 6695.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo