Vietnam Airlines khôi phục đường bay giữa Đà Nẵng và Tokyo (Narita)

Hãng hàng không Vietnam Airlines khôi phục đường bay giữa Đà Nẵng và Tokyo (Narita). Ngày 27/03/2023, hãng đã chào đón những vị khách đầu tiên trên chuyến bay khởi hành từ Narita Tokyo đi Đà Nẵng trong năm 2023. Đây là tín hiệu vui cho hành trình kết nối các điểm đến quan trọng của 2 đất nước.

Vietnam Airlines khôi phục chuyến bay Đà Nẵng - Tokyo (Narita)
Vietnam Airlines khôi phục chuyến bay Đà Nẵng – Tokyo (Narita)

Vietnam Airlines khôi phục đường bay Đà Nẵng – Tokyo (Narita)

Chuyến bay số hiệu VN 319 của Vietnam Airlines đã chở gần 130 hành khách từ Tokyo, hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng lúc 13h25, ngày 26/03/2023. Tại đây, các hành khách đã được tiếp đón đặc biệt tại sảnh ngoài ga với điệu nhảy Yosakoi, hoa và các món quà lưu niệm khác. Trong đó, có 3 vị khách may mắn đã nhận được quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước.

Hiện nay, đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Tokyo Vietnam Airlines, hành khách có thể lựa chọn 4 chuyến mỗi tuần vào thứ Ba, Tư, Bảy và Chủ Nhật. Dự kiến, từ ngày 1/7/2023, hãng sẽ khai thác chuyến bay hàng ngày với tần suất 7 chuyến/tuần.

Theo đó, hãng đã nối lại toàn bộ các đường bay đi Nhật Bản, bao gồm giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, và giữa Đà Nẵng và Tokyo. Việc khôi phục các đường bay sẽ tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi du lịch, giao lưu trao đổi văn hóa, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Đường bay giữa Đà Nẵng và Tokyo Vietnam Airlines đã khôi phục trở lại. Săn vé rẻ Aivivu đi Nhật Bản ngay hôm nay, bạn đã sẵn sàng chưa? Giá vé Vietnam Airlines từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sang Nhật Bản rẻ nhất dao động 6 – 8 triệu đồng/một chiều, đã bao gồm thuế phí. Hãy để Aivivu chắp cánh chuyến bay đi Nhật Bản du học, làm việc và du lịch của quý hành khách nhé! Đừng quên tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo