Vietnam Airlines “khảo sát trở lại nhịp sống” tạo điều kiện săn vé rẻ

Nhằm mục đích hỗ trợ người Việt Nam mong muốn trở lại sinh sống và làm việc tại nước ngoài Vietnam Airlines triển khai chương trình “ Trở lại nhịp sống – Fly back on Track”. Tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng tiếp cận các chuyến bay với những ưu đãi tốt nhất.

55

Vietnam Airlines đưa ra chương trình khảo sát “ Trở lại nhịp sống – Fly back on track”. Nhằm mục đích hỗ trợ người Việt Nam mong muốn Mua vé máy bay trở lại sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng tiếp cận các chuyến bay với những ưu đãi tốt nhất.

"Vietnam

Nếu hành khách có nhu cầu bay từ Việt Nam đi quốc tế. Hành khách vui lòng cho chúng tôi biết địa điểm và thời gian khởi hành. Vietnam Airlines sẽ dựa trên thông tin cung cấp đó để liên hệ với bạn cung cấp lịch bay và hướng dẫn mua vé.

Vietnam Airlines “khảo sát trở lại nhịp sống” tạo điều kiện săn vé rẻ

Trước tình hình dịch Covid – 19 đang được kiểm soát tốt. Vietnam Airlines triển khai chương trình “ Trở lại nhịp sống – Fly back on Track” tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng tiếp cận các chuyến bay với những ưu đãi tốt nhất.

Đối tượng áp dụng chương trình khảo sát của Vietnam Airlines

  • Người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài;
  • Người Việt Nam định cư, sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Ưu đãi đặc biệt của Vietnam Airlines khi tham gia khảo sát

  • Tặng mã giảm 90% cho combo 1 kiện hành lý mua thêm. Chọn chỗ tiêu chuẩn cho chuyến bay quốc tế đầu tiên thực hiện.
  • Tặng 2000 dặm thưởng Bông Sen Vàng cho mọi khách đăng ký tham gia khảo sát.

Lưu ý: Hạn đăng ký tham gia chương trình là ngày 22/05/2020.

Hướng dẫn đăng ký tham gia “khảo sát trở lại nhịp sống” Vietnam Airlines

Hành khách vui lòng truy cập: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/support/customer-care/fly-back-on-track để tham gia khảo sát.

Lưu ý: Dữ liệu thu thập chỉ phục vụ cho mục đích khảo sát. Vietnam Airlines cam kết thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nhằm tránh việc các thông tin này bị sai lệch, bị ảnh hường hoặc chuyển giao cho các bên thứ 3 trái phép.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!