Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Thanh Hóa

Ngày 2/7/2020 Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Thanh Hóa. Vietnam Airlines luôn nỗ lực khai trương đường bay mới của Vietnam Airlines nhằm tạo cầu nối phát triển kinh tế. Giao lưu giữa các tỉnh. Giúp hành khách dễ dàng Đặt vé máy bay hơn.

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Thanh Hóa
Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Thanh Hóa

Ngoài ra việc khai trương các đường bay mới. Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân. Góp phần kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Thanh Hóa

Aivivu đại lý cấp 1 Vietnam Airlines chính thức sẽ cung cấp cho bạn lịch bay Vietnam Airlines 2 đường bay mới từ Thanh Hóa là Đà Nẵng – Thanh Hóa và Đà Lạt – Thanh Hóa sẽ được khai thác 3 chuyến/ khứ hồi/tuần.

Hành trình Thời gian Giá vé khuyến mãi Lịch bay
Đà Nẵng – Thanh Hóa 9:00 – 10:50 phút 69.000 VND Thứ 2, 4, 7
Đà Lạt – Thanh Hóa 12:40 – 15:05 phút Thứ 3, 5, 7

Lưu ý: Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế phí.

Các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho du khách của Vietnam Airlines

Ngoài việc kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Vietnam Airlines vẫn duy trì các biện páp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng.

Hãng vẫn duy trì và thực hiện triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của cục hàng không Việt Nam. Các cán bộ công nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại sân bay luôn tuân thủ đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trong ca làm việc.

Ngoài ra các hành khách và phi hành đoàn được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. Vietnam Airlines sẽ từ chối những hành khách có các biểu hiện nghi nhiễm Covid 19. Với 2 đường bay mới này hành khách có thể Mua vé máy bay đi Đà Nẵng từ Thanh Hóa mà không cần di chuyển đến Hà Nội.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo