Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia

33 Lượt xem

Ngày 2/7, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã khai thác trở lại đường bay TP. Hồ Chí Minh– Jakarta (Indonesia) và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai; thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN631 TP. Hồ Chí Minh – Jakarta cất cánh vào lúc 9h40 chở 144 hành khách và chuyến bay VN630 Jakarta – TP. Hồ Chí Minh cất cánh tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, lúc 13h50 chở 171 hành khách.

Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khôi phục đường bay tới Indonesia

Đây là đường bay quốc tế được khôi phục tiếp theo của Vietnam Airlines nhờ kết quả phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả của hai nước Indonesia và Việt Nam. Chính điều này dẫn tới việc dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về đi lại; trở lại bình thường như trước khi xảy ra dịch COVID-19.

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia
Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia

Ông Nguyễn Minh Toàn, Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Indonesia; cho biết nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Indonesia có tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 03 chuyến/tuần. Đây là bước khởi động để hãng nhanh chóng quay trở lại như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19; phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách hai nước.

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Indonesia và chiều ngược lại trên website hoặc các phòng vé và đại lý của VNA.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo