Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đi Pháp

41 Lượt xem

Trước tình hình kiểm soát tốt dịch bệnh Covid -19 Việt Nam. Cũng như được sự đồng ý của chính phủ Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đi Pháp. Ngay từ bây giờ hành khách đã có thể liên hệ Aivivu để Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ.

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đi Pháp

Vietnam Airlines cho biết hãng đã chuẩn bị đủ nguồn lực như máy bay, phi công, tiếp viên… để sẵn sàng khai thác trở lại chuyến bay đi Pháp. Thông tin về thời gian đặt vé và thời gian khởi hành chuyến bay như sau:

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đi Pháp
Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đi Pháp

Thời gian đặt vé: Từ 14/9 – 31/10/2020.

Thời gian khởi hành: Từ 15/09 – 31/10/2020.

Hành trình Giá vé ( USD) Thời gian khởi hành
Hà Nội – Pháp 500 USD 15/09 – 31/10/2020

Việt Nam sớm khai thác trở lại đường bay quốc tế

Tháng 9 là thời điểm du học sinh Mua vé máy bay trở lại học tập, mật độ giao thông sẽ tăng. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương ban hành hướng dẫn an toàn trong bệnh viện, trường học, nơi làm việc, giao thông công cộng…

Cơ sở y tế tiếp tục phân luồng người đến khám, chữa bệnh; xét nghiệm sớm những người nghi nhiễm trong số bệnh nhân hoặc người nhà có biểu hiện ho, sốt. Chính phủ yêu cầu tăng tốc nghiên cứu vaccine, thuốc điều trị.

Tăng cường hợp tác quốc tế nhất là với các quốc gia có kết quả nghiên cứu vaccine ban đầu. Các đơn vị đầu tư nghiên cứu dịch dễ học, khả năng miễn dịch cá thể và cộng đồng. Củng cố năng lực giải mã gen Covid-19 nhằm ngăn chặn và nghiên cứu thuốc điều trị, lưu ý nghiên cứu những ca tái nhiễm.

Thủ tướng đồng ý mở rộng cách ly tại cơ sở lưu trú có thu phí, có giám sát. Bộ Tài chính và Y tế hướng dẫn để từ 1/9, thu phí tất cả trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam ở tất cả nơi cách ly. Chi phí khám chữa bệnh tiếp tục do ngân sách nhà nước chi trả theo Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo