Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng và Narita

37 Lượt xem

Từ ngày 01/07/2022, nhân dịp khai thác trở lại đường bay giữa Đà Nẵng và Narita (Tokyo); Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 9.759.000 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí) với tần suất 03 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật. 

Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietnam Airlines

Điều kiện áp dụng:

  • Giai đoạn mua vé: Từ nay đến hết 15/07/2022.
  • Giai đoạn khởi hành: Từ 1/7/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

Vietnam Airlines khai thác đường bay Đà Nẵng và Narita

Một trong những sân bay được biết đến sớm nhất tại Nhật Bản là Sân bay Narita tại Tokyo. Được xây dựng từ năm 1987; sân bay hiện có số lượt chuyến bay và hành khách nhiều thứ 2 toàn Nhật Bản. Hầu hết là các chuyến bay quốc tế. Vì vậy Sân bay này đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng của Tokyo. Trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc với tấm vé máy bay đi Narita ngay thôi nào.

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng và Narita
Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng và Narita

Tổng thời gian cho chuyến bay thẳng từ sân bay Đà Nẵng đến Tokyo Narita khoảng 7 tiếng 15 phút. Nếu bạn mua vé máy bay của hãng All Nippon Airways sẽ có giá khá cao vì đây là hãng hàng không 5*. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines để có giá vé tốt và được phục vụ tốt nhất. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian bay mà còn giúp bạn tối ưu được chi phí.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo