Vietnam Airlines khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn

254 Lượt xem

Từ ngày 1/11/2019 Vietnam Airlines sẽ mở đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn. Đây là đường bay thứ 2 đến Vân Đồn của Vietnam Airlines sau Tp. Hồ Chí Minh. Điều này giúp du khách có thêm sự lựa chọn khi Đặt vé máy bay giá rẻ thúc đẩy du lịch, thương mại của tỉnh Quảng Ninh với cả nước.

Đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn Vietnam Airlines

Các chuyến bay sẽ được khởi hành từ Đà Nẵng lúc 14:35 phút và từ Vân Đồn lúc 16:36 phút. Vietnam Airlines sẽ khai thác các chuyến bay khứ hồi vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên kết nối 2 thành phố này.

Đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn Vietnam Airlines
Đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn Vietnam Airlines

Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Nhân dịp khai chương đường bay mới Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi chỉ từ 199.000 đồng/ chiều. ( chưa bao gồm thuế, phí).

Thời gian mua vé từ 25/10/2019 – 10/11/2019. Áp dụng cho chuyến bay khởi hành từ 01/11 – 23/12/2019. Ngoài ra Vietnam Airlines cũng áp dụng mức giá đặc biệt chỉ từ 399.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí) Hành trình Hồ Chí Minh đi Vân Đồn.

Đường bay Đà Nẵng – Vân Đồn sự lựa chọn mới cho hành khách

Hành khách có thể Săn vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ. Địa điểm được thiên nhiên ưu ái. Dành cho những bãi biển  đẹp. Làn nước trong xanh, vườn quốc gia với tài nguyên động thực vật đa dạng phong phú. Và nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị.

Đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn được cho là sự lựa chọn mới mẻ cho du khách. Khi có nhu cầu di chuyển giữa 2 thành phố biển nổi tiếng bậc nhất miền bắc và miền trung. Sau đường bay cùng hãng đến Vân Đồn là TP. Hồ Chí Minh. Đường bay mới sẽ góp phần kết nối du lịch, thương mại cũng như hoàn thiện mạng bay của Vietnam Airlines.

Đến Vân Đồn, du khách sẽ được thả hồn trong vẻ đẹp của thiên nhiên. Tham quan đời sống của ngư dân cũng như thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Vân Đồn Quảng Ninh là một trong những địa điểm miền bắc được rất nhiều du khách lựa chọn. Để du lịch cùng gia đình và bạn bè trong dịp hè. Tham khảo Giá vé máy bay Tết 2020 tại đây.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo