Vietnam Airlines hướng dẫn quy trình nhập cảnh vào Thái Lan

18 Lượt xem

Nhằm giúp hành khách cập nhật thông tin mới nhất về chính sách nhập cảnh vào Thái Lan, Vietnam Airlines xin thông báo các giấy tờ, tài liệu nhà chức trách yêu cầu đối với hành khách như sau:

  • Hộ chiếu và visa Thái Lan (nếu cần).
  • Chứng nhận tiêm vắc-xin/Chứng nhận khỏi bệnh (Trẻ em từ 12-17 tuổi đi 1 mình phải tiêm ít nhất 1 mũi, trẻ em từ 6 đến 17 tuổi đi cùng bố mẹ không cần chứng nhận tiêm vaccine).
  • Kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng hình thức RT-PCR được cấp trong vòng 72h trước khi khởi hành (Trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng bố mẹ có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72h không bắt buộc phải xét nghiệm trước khi khởi hành và được xét nghiệm khi nhập cảnh vào Thái Lan).
  • Đặt chỗ và xác nhận thanh toán cho dịch vụ AQ/SHA+ (bao gồm dịch vụ xét nghiệm PCR vào ngày 1 và 1 kit tự xét nghiệm nhanh vào ngày 5, dịch vụ đưa đón giữa sân bay và khách sạn).
  • Bảo hiểm y tế với mức chi trả tối thiểu 20.000USD.
  • Đăng ký Thailand Pass trên website để lấy mã QR của mình.

hướng dẫn nhập cảnh vào Thái Lan

Để có thông tin chi tiết, cũng như cập nhật liên tục thông tin về các chính sách, quy định đi lại của Việt Nam cũng như các quốc gia khác, vui lòng truy cập đường link thông tin tại đây.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang mục đích tham khảo, hành khách và đại lý nên tự tìm hiểu và cập nhật thông tin từ phía nhà chức trách của nước sở tại. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách không được nhập cảnh vì không đáp ứng đủ điều kiện.

Aivivu là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về du lịch cung cấp các sản phẩm như vé máy bay giá rẻ, Visa, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn… Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay cho Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo