Vietnam Airlines hướng dẫn quy trình nhập cảnh vào Singapore

Nhằm giúp hành khách cập nhật thông tin mới nhất về chính sách nhập cảnh vào Singapore, Vietnam Airlines xin thông báo quy trình của nhà chức trách như sau:

  •     Hành khách phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 được cấp bởi các cơ sở y tế được cấp phép theo trang web Bộ Y tế Singapore. Giấy xét nghiệm phải bằng tiếng Anh hoặc công chứng sang tiếng Anh và có đầy đủ các thông tin: kết quả xét nghiệm, ngày xét nghiệm, họ tên đầy đủ của hành khách, số hộ chiếu hoặc ngày tháng năm sinh.
  •     Chứng nhận tiêm vaccine phải có đủ các thông tin: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh hoặc số hộ chiếu; tên loại vắc xin và ngày tiêm vắc xin, trong đó liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày trước khi nhập cảnh; hành khách phải khai báo tình trạng tiêm vắc xin qua ứng dụng Buddy hoặc Trace Together; hành khách dưới 18 tuổi không cần trình giấy chứng nhận tiêm vắc xin.
  •     Hành khách nhập cảnh ngắn hạn phải đăng ký Vaccination Travel Pass (VTP) ít nhất 3-60 ngày trước khi nhập cảnh. Quý khách đặt mua vé máy bay tại: vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn quy trình nhập cảnh vào Singapore

Để có thông tin chi tiết, cũng như cập nhật liên tục thông tin về các chính sách, quy định đi lại của Việt Nam cũng như các quốc gia khác, vui lòng liện hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang mục đích tham khảo. Hành khách và đại lý nên tự tìm hiểu và cập nhật thông tin từ phía nhà chức trách của nước sở tại. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách không được nhập cảnh vì không đáp ứng đủ điều kiện.

Aivivu là đại lý cấp 1 nhiều hãng hàng không trong nước cũng như trên toàn thế giới. Quý khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn hành trình hợp lý và giá vé rẻ nhất!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo