Vietnam Airlines hiển thị thông tin trả hành lý cho hành khách

Vietnam Airlines với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng Mua vé máy bay trong quá trình chờ nhận hành lý đến. Vietnam Airlines kết hợp với cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, và Đà Nẵng triển khai hiển thị thông tin hành lý trên màn hình thông báo chuyến bay.

Vietnam Airlines hiển thị thông tin trả hành lý cho hành khách

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và mang đến sự thuận tiện cho hành khách trong quá trình chờ nhận hành lý đến. Vietnam Airlines đã kết hợp với các cảng hàng không quốc tế nội bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Triển khai hệ thống hiển thị thông tin, trình trạng hành lý trên màn hình thông báo chuyến bay tại sân bay.

Vietnam Airlines hiển thị thông tin trả hành lý cho hành khách
Vietnam Airlines hiển thị thông tin trả hành lý cho hành khách

Nội dung thông báo được hiển thị cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Thông tin hiển thị bao gồm: thời điểm dự kiến bắt đầu trả hành lý. Tình trạng trả hành lý và thời điểm kết thúc trả hành lý, thông báo về thời gian bắt đầu trả hành lý. Việc này sẽ giúp hành khách chủ động có mặt sớm tại băng chuyền để lấy hành lý.

Việc thông báo tình trạng hành lý đang trả hoặc đã kết thúc. Cũng giúp hành khách có mặt muộn nhất tại băng chuyền hành lý biết nên chờ tại băng chuyền. Hay liên hệ nhân viên để nhận hành lý của mình.

Vietnam Airlines hiển thị thông tin hành lý giúp hành khách chủ động sắp xếp lịch trình

Trước đây các sân bay chỉ hiển thị số hiệu chuyến bay đến và băng chuyền trả hành lý tương ứng. Việc cung cấp thông tin trả hành lý cho hành khách trên màn hình FIDS. Là xu hướng đã được nhiều sân bay quốc tế áp dụng.

Hiển thị thông tin hành lý giúp hành khách chủ động sắp xếp lịch trình
Hiển thị thông tin hành lý giúp hành khách chủ động sắp xếp lịch trình

Việc hiển thị này cung cấp sự thoải mái, linh hoạt và chủ động thu xếp lịch trình. Đồng thời tạo thói quen tự tìm hiểu và cập nhật thông tin hệ thống qua màn hình FIDS và biển bảng tại nhà ga. Đây là giải pháp nhằm góp phần giảm ô nhiễm tiếng ồn. Hướng đến không gian yên tĩnh thư thái cho hành khách, nâng cao chất lượng dịch vụ tại sân bay.

Theo hệ thống khảo sát trực tuyến của Vietnam Airlines. Điểm đánh giá của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ. Sau chuyến bay đã có sự cải thiện đáng kể sau khi áp dụng thử nghiệm hệ thống hiển thị mới.

Trong thời gian tới Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi và nghiên cứu khả năng triển khai hệ thống này tại các sân bay còn lại trong nước. Hiện tại bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này khi Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo