Vietnam Airlines giảm 30% phí chọn chỗ ngồi thứ 2 hàng tuần

61 Lượt xem

Vietnam Airlines giảm 30% phí chọn chỗ ngồi thứ 2 hàng tuần. Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay thoải mái với chỗ ngồi theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Hãng hàng không quốc gia đã triển khai dịch vụ chọn trước chỗ ngồi trên các chuyến bay. Với ưu đãi của hãng bạn sẽ thoải mái vi vu trên các chuyến bay cùng những người thân yêu của mình. Tìm hiểu hiểu ưu đãi cùng Aivivu bạn nhé!

Vietnam Airlines giảm 30% phí chọn chỗ ngồi
Vietnam Airlines giảm 30% phí chọn chỗ ngồi

Vietnam Airlines giảm 30% phí chọn chỗ ngồi

Đặt vé Vietnam Airlines từ nay, hành khách sẽ được giảm giá phí chọn chỗ ngồi. Như vậy bạn sẽ thoải mái vi vu cùng bạn bè và người thân trong chuyến bay sắp tới. Cụ thể như sau:

Ưu đãi: giảm 30% phí chọn chỗ

Thời gian ưu đãi: thứ 2 hàng tuần

Thời gian bay: từ nay đến hết ngày 31/12/2024

Đường bay áp dụng: trên cả chặng bay nội địa và quốc tế. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đặt lịch bay đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Pháp,… ngay thôi nào.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng mua tại thị trường Việt Nam.

Đặt vé Vietnam Airlines hành khách có thể chọn chỗ ngồi theo ý muốn ngay tại thời điểm mua vé. Cho đến 24 tiếng trước giờ khởi hành. Sau thời gian này, toàn bộ ghế còn trống sẽ được Vietnam Airlines mở để hành khách làm thủ tục trực tuyến. Mua trước chỗ ngồi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi bay cùng với hãng hãng hàng không quốc gia. Tận dụng ngay ưu đãi giảm 30% phí chọn chỗ ngồi để tiết kiệm chi phí bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đại lý Aivivu – đại lý cấp 1 chính thức của hãng qua Tổng đài 1900 6695.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo