Vietnam Airlines giảm 15% giá vé – Nhóm lớn giá nhỏ

Nhóm lớn giá nhỏ Đặt vé máy bay Vietnam Airlines theo nhóm giảm 15% giá vé trong năm 2023, săn ngay thôi nào! Trải nghiệm du lịch cùng nhau vừa tiết kiệm mà vẫn trọn vẹn cùng gia đình thân yêu và đám bạn thân. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau, phải không nào? Bởi vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu chi tiết chương trình cùng Aivivu để kịp săn ưu đãi nhé.

Săn vé máy bay Vietnam Airlines theo nhóm giảm giá 15%
Săn vé máy bay Vietnam Airlines theo nhóm giảm giá 15%

Vietnam Airlines giảm 15% giá vé – Nhóm lớn giá nhỏ

Khi mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm trên các chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines, hành khách sẽ nhận ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được giảm tới 15% giá vé cho nhóm 8 khách và 10% giá vé cho nhóm 4 khách đi cùng nhau.

Lên kế hoạch vi vu ngay từ nay đến hết ngày 31/12/2023 trên chuyến bay hãng hàng không Vietnam Airlines bạn nhé! Không áp dụng cho vé khởi hành vào giai đoạn cao điểm như các dịp lễ, tết.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi.
  • Không áp dụng cho hành trình chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại. Không áp dụng cho hành trình bay đến Côn Đảo và ngược lại.
  • Giá vé ưu đãi là loại giá có chứa ký tự -G4- (nhóm 4 khách). Hoặc -G8- (nhóm 8 khách) trong phần chi tiết vé.
  • Đối với vé có điều kiện được phép đổi vé, chỉ được đổi vé khi cả nhóm có cùng thời gian và hành trình mới.
  • Đối với vé có điều kiện được phép hoàn, áp dụng hoàn vé cho cả nhóm khách. Không hoàn vé cho từng hành khách.

Đặc biệt: Vietnam Airlines sẽ luôn sát cánh mang đến bạn dịch vụ 4 sao cùng những quy định hoàn đổi vé linh hoạt nhất và những ưu đãi hấp dẫn!

Săn vé giá rẻ Aivivu tha hồ chu du những miền đất mới cùng bạn bè và gia đình. Bạn đã ấp ủ giấc mơ đi những đâu? Đà Lạt hay Phú Quốc? Aivivu đã sẵn sàng cùng bạn đặt vé rẻ Vietnam Airlines rồi. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp 4 sao chưa nào? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo