Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh căng thẳng tại Trung Đông

Bắt đầu từ hôm nay hãng sẽ chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu. Tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông. Việc chuyển hướng có thể kéo dài thời gian bay của hành khách.

131

Vietnam Airlines thông báo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Bắt đầu từ hôm nay hãng sẽ chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu. Tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.

Vietnam Airlines điều chỉnh các chuyến bay tránh căng thẳng tại Trung Đông

Vietnam Airlines cho biết tuy các chuyến bay khai thác thường lệ đi Châu Âu. Không bay qua không phận của Iran và Iraq. Tuy nhiên hãng vẫn sẽ điều chỉnh đường bay tránh xa các khu vực bị ảnh hưởng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh căng thẳng tại Trung Đông
Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh căng thẳng tại Trung Đông

Việc điều chỉnh thời gian bay đến Châu Âu có thể sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách khi Mua vé máy bay đi Anh Vietnam Airlines. Và phát sinh chi phí lớn cho hãng nhưng Vietnam Airlines sẽ duy trì đường bay điều chỉnh này đến khi tình hình căng thẳng ở Trung Đông kết thúc.

Vietnam Airlines chủ động các phương án đảm bảo an toàn đến hành khách

Vietnam Airlines luôn dự phòng các phương án chủ động. Đảm bảo hoạt động khai thác an toàn khi tình hình thế giới có những diễn biến phức tạp. Đây không phải là lần đầu tiên Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh khu vực xảy ra chiến sự.

Năm 2018 Vietnam Airlines đã từng điều chỉnh đường bay tránh xa biển đen. Khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng chiến sự Syria. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến/ đi từ Châu Âu trong thời gian này, nên chủ động theo dõi và cập nhật thông tin chuyến bay tại website hoặc liên hệ đại lý chúng tôi qua Hotline.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!