Vietnam Airlines chuyển sang khai thác sân bay Sheremetyevo

110 Lượt xem

Theo thông báo chính từ Vietnam Airlines từ ngày 2/7/2019. Hãng sẽ chuyển hoạt động khai thác tất cả các chuyến bay đi, đến tại Moscow ( Liên bang Nga) Từ sân bay Domodedovo sang sân bay Sheremetyevo.

Vietnam Airlines sẽ khai thác sân bay Sheremetyevo thay  Domodedovo

Theo Vietnam Airlines cho biết hành khách khi Mua vé máy bay đi Nga Vietnam Airlines sẽ khai thác sân bay Sheremetyevo thay  Domodedovo. Việc thay đổi khai thác sân bay sẽ giúp mang những trải nghiệm mới mẻ cho hành khách.

Vietnam Airlines sẽ khai thác sân bay Sheremetyevo thay  Domodedovo
Vietnam Airlines sẽ khai thác sân bay Sheremetyevo thay Domodedovo

Giúp tăng cường khả năng nối chuyến đến các điểm đến nội địa của Nga và Châu Âu. Qua mạng đường bay của các hãng hàng không đang khai thác tại sân bay Sheremetyevo.

Khi chuyển sang hoạt động tại sân bay Sheremetyevo. Vietnam Airlines sẽ thay đổi giờ khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội và Moscow. Thuận tiện hơn cho hành khách. Cụ thể, các chuyến sẽ cất cánh lúc 01h10 từ Hà Nội và lúc 14h40 từ Moscow theo giờ địa phương.

Thay đổi khai thác qua sân Sheremetyevo giúp hành khách tiết kiệm chi phí

Với việc khởi hành từ Việt Nam vào ban đêm, đến nơi vào buổi sáng. Hành khách sẽ nghỉ đêm trên máy bay, giúp tiết kiệm chi phí khách sạn. Và đảm bảo sức khỏe để bắt đầu công việc hoặc khám phá các điểm đến ngay khi máy bay hạ cánh.

Vietnam Airlines duy trì khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 Dreamliner. Trên đường bay này với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao Skytrax. Việc chuyển khai thác sang sân bay mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách nối chuyến. Tới các điểm đến nội địa Nga, Châu Âu khi dễ dàng.

kết hợp mạng đường bay của Vietnam Airlines với Aeroflot (hãng Hàng không Quốc gia Nga). Cũng như các hãng hàng không khác đang khai thác tại sân bay Sheremetyevo. Vietnam Airlines và Aeroflot đã lên kế hoạch hợp tác liên danh. Linh hoạt trên các đường bay nội địa của Nga.

Vietnam Airlines thay đổi sân bay giúp nâng cao chất lượng

Theo chia sẻ của ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines: “Việt Nam – Liên bang Nga là một trong những đường bay quan trọng của Vietnam Airlines. Với lịch sử khai thác hơn 25 năm.

Hãng đã thực hiện nhiều thay đổi để nâng cấp chất lượng dịch vụ trên đường bay này. Như đưa vào khai thác máy bay thế hệ mới, hiện đại Boeing 787, cải thiện các dịch vụ mặt đất, trên không. Giúp hành khách Mua vé máy bay trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Với việc chuyển đổi sang sân bay Sheremetyevo kèm thời gian khai thác mới, chúng tôi hy vọng hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn chuyến bay thuận tiện, cùng cơ hội tận hưởng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao của Vietnam Airlines”.

Denis Pashkovsky, Phó Tổng Giám đốc Hoạt động thương mại của sân bay Sheremetyevo cho biết: Hành khách của Vietnam Airlines sẽ được hưởng các lợi ích từ cơ sở sân bay tiên tiến. Các dịch vụ thuận tiện và mạng bay rộng khắp tới nhiều điểm đến tại Nga và châu Âu. Trên các chuyến bay do Aeroflot cùng các hãng hàng không thành viên liên minh Skyteam khai thác.”

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo