Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay thường lệ đi châu Âu từ ngày 24-1

414 Lượt xem

Vietnam Airlines bắt đầu thực hiện các chuyến bay thường lệ đến châu Âu  ngay trong tuần tới, bắt đầu từ 24-1 và khôi phục dần tại tất cả các đường bay giữa Việt Nam với Nga, Anh, Pháp và Đức. Việc nối lại đường bay này chấm dứt tình trạng “đóng băng” hoàn toàn các chuyến bay thường lệ kéo dài gần hai năm qua, từ 30-3-2020 đến nay .

Theo Vietnam Airlines, hãng đã lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Châu Âu từ ngày 24-1 sắp tới. Chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hà Nội đến London (Anh), qua Paris (Pháp) rồi trở về Hà Nội. Ngày 27-1, hãng tiếp tục khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức).

Đường bay giữa Hà Nội và Moscow (Nga) với tần suất một chuyến/tuần, bắt đầu từ ngày 29-1. Từ ngày 8-2, các chuyến bay từ Hà Nội đến Moscow sẽ khởi hành vào thứ 6 hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ 7 hàng tuần.

Từ ngày 8-2, lịch bay khi khách hàng đặt vé máy bay đi Anh, Pháp, Đức sẽ được triển khai cố định theo hai tuyến đường bay. Tuyến thứ nhất khởi hành vào thứ Ba hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến London, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội. Tuyến thứ hai khởi hành vào thứ Năm hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến Paris, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội.

Tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đều được Vietnam Airlines thực hiện bằng các dòng máy bay thân rộng là Boeing 787 và Airbus A350 để tạo sự thoải mái cho hành khách khi bay đường dài.

Hành khách cần tìm hiểu thông tin và đảm bảo đáp ứng các quy định về nhập cảnh tại điểm đến như yêu cầu khai báo y tế, xét nghiệm Covid-19, tình trạng tiêm chủng hoặc khỏi bệnh Covid-19, nơi lưu trú tại điểm đến, thời gian theo dõi sức khỏe…

Như vậy, sau gần hai năm gián đoạn, các chuyến bay thường lệ với châu Âu được mở cửa trở lại, dù còn dè dặt. Nhưng đây là khởi đầu để phục vụ nhu cầu thông thương giữa các quốc gia, đón kiều bào về quê ăn Tết.

Lưu ý:

– Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình, Quý khách vui lòng tham khảo khuyến cáo đi lại tại Aivivu.

– Đừng quên cập nhật lịch mở bán Tết Nhâm Dần 2022 mới nhất của Vietnam Airlines để không bỏ lỡ những mức giá vô cùng hấp dẫn.

Lên kế hoạch cho chuyến đi ngay hôm nay để có được chuyến đi tiết kiệm với dịch vụ đẳng cấp nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo