Vietnam Airlines chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay Tết

Ngày 16/9/2019 Vietnam Airlines chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay Tết 2020. Cung ứng tổng cộng gần 2 triệu ghế trên toàn mạng nội địa. Tăng 250 nghìn chỗ trên các đường bay có nhu cầu đi lại lớn.

247

Theo thông báo từ Vietnam Airlines ngày 16/9/2019 hãng chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay Tết 2020. Thấu hiểu nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách trong dịp cuối năm. Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO). Chính thức mở bánh vé máy bay Tết 2020 trên các đường bay nội địa.

Vietnam Airlines mở bán 2 triệu vé máy bay Tết

Từ ngày 9/01/2020 đến 08/02/2020 (tức 15 tháng chạp đến 15 tháng Giêng). Vietnam Airlines Grop sẽ cung ứng tổng cộng gần 2 triệu ghế trên toàn mạng nội địa. Tăng 250 nghìn chỗ (tương đương 1,1 nghìn chuyến bay) so với cùng kỳ.

Vietnam Airlines chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay Tết
Vietnam Airlines chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay Tết

Trong đó Vietnam Airlines và VASCO sẽ cung ứng gần 1, 4 triệu ghế tương đương 7,6 chuyến bay. Jetstar Pacific cũng mở bán tổng cộng gần 600 nghìn ghế với hơn 3 nghìn chuyến bay. Hãng cho biết trong thời gian tiếp theo tùy vào nhu cầu thị trường hãng sẽ nghiên cứu và mở thêm chuyến bay phục vụ hành khách.

Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên những đường bay lớn

Các đường bay có nhu cầu đi lại lớn được tập trung tăng chuyến gồm: Hà Nội – TP.HCM/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc. Và TP.HCM – Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc.

Hiện nay, các đường bay nội địa của Vietnam Airlines Group.  Được khai thác bằng các dòng máy bay mới, hiện đại như Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, A321neo, A321… với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao Skytrax.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách. Các hãng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt. Vé máy bay dịp Tết được mở bán trước 4 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch….

Nếu muốn Mua vé máy bay đi Đà Nẵng 2020 cao điểm Tết. Hành khách nên có thói quen lên kế hoạch đi lại từ sớm. Đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của hãng. Và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định để đảm bảo không mua phải vé giá, vé bị nâng giá… Về tiêu chuẩn hành lý, riêng hành khách của Vietnam Airlines sẽ được phục vụ theo chính sách hành lý hệ kiện mới áp dụng từ 01/08/2019 thay cho chính sách hành lý hệ cân.

4/5 - (1 bình chọn)
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!