Vietnam Airlines chấp cánh đưa du học sinh quay lại trường

Vietnam Airlines với mục đích hỗ trợ du học sinh có mong muốn Mua vé máy bay trở lại học tập tại nước ngoài sau những ngày dịch bệnh được kiểm soát. Hãng triển khai chương trình khảo sát “ Fly you back to school”. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận các chuyến bay với giá vé ưu đãi nhất.

Vietnam Airlines chấp cánh đưa du học sinh quay lại trường

Các bạn du học sinh có nhu cầu bay từ Việt Nam đi quốc tế. Vui lòng cho Vietnam Airlines biết địa điểm và thời gian mong muốn khởi hành. Dựa trên thông tin cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để thông báo lịch bay. Hướng dẫn mua vé và gửi ưu đãi cụ thể.

Vietnam Airlines chấp cánh đưa du học sinh quay lại trường
Vietnam Airlines chấp cánh đưa du học sinh quay lại trường

Thời hạn đăng ký chương trình là ngày 10/05/2020. Chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ các bạn du học sinh có mong muốn, nhu cầu trở lại học tập tại nước ngoài sau khi dịch covid – 19 bị kiểm soát. Vietnam Airlines triển khai khảo sát “Fly you back to school”. tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận các chuyến bay dễ dàng.

Ưu đãi đặc biệt từ Vietnam Airlines dành cho du học sinh làm khảo sát

Tặng thêm 01 kiện hành lý ký gửi (23kg).

Ưu đãi giảm đến 30% giá vé từ Việt Nam đi quốc tế so với giá thông thường.

Miễn phí đối vé không giới hạn nếu có thay đổi về ngày bay.

Tặng 2.000 dặm thưởng.

Giảm 50% khi nâng hạng dịch vụ Premium Economy.

Các bạn du học sinh có thể tham gia chương trình khảo sát tại đây: https://vietnamairlines.au1.qualtrics.com/jfe/form/SV_3z7m7znpr2ZuMlL

Vietnam Airlines cam kết thực hiện các biện pháp cần thiết khi hành khách Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Hoặc những điểm khác. Vietnam Airlines sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của hành khách tránh việc các thông tin này bị sai lệch. Bị ảnh hưởng hoặc chuyển giao cho bên thứ 3 trái phép.

4.6/5 - (8 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo