Vietnam Airlines bố trí 2 chuyến bay thẳng đến Philippines tham dự AFF CUP

161 Lượt xem

Vietnam Airlines hãng hàng không luôn đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Hãng sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng đến Philippines trong ngày 28/11/2018. Và ngày 02/12/2018. Đưa đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ tham dự bán kết AFF CUP 2018.

Chuyến bay thẳng đưa đội tuyển Việt Nam tham dự bán kết AFF CUP

 

Vietnam Airlines bố trí 2 chuyến bay thẳng tham dự AFF CUP
Vietnam Airlines bố trí 2 chuyến bay thẳng tham dự AFF CUP

Đặt vé máy bay giá rẻ đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Tham dự trận Bán kết AFF CUP lượt đi – Giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018). Trên Sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines). Vietnam Airlines sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến đến thẳng sân bay Bacolod.

Cụ thể vào ngày 28/11/2018 chuyến bay thẳng đầu tiên trên máy bay A321. Sẽ đưa đội tuyển Việt Nam từ sân bay nội bài đến thẳng sân bay Bacolod tham dự bán kết AFF CUP.

Chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho Đội tuyển Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận Bán kết lượt đi. Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút.

Đưa người hâm mộ đến tiếp lửa cho đội tuyển tham dự bán kết AFF CUP

Đồng thời Vietnam Airlines cũng sẽ bố trí một chuyến bay thẳng vào sáng ngày 02/12/2018. Đây là chuyến bay thẳng thứ 2. Như vậy nếu người hâm mộ Mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ sẽ được bay thẳng đến sân bay Bacolod. Thay vì phải nối chuyến 3 lần từ Hà Nội đi Bacolod như thường lệ.

Đến cổ vũ trận bán kết AFF CUP. Bạn cũng đừng quên tận hưởng những địa điểm thú vị tại tại hòn đảo xinh đẹp Philippines. Đây được xem là thiên đường du lịch với nét đặc trưng về lịch sử, văn hóa. Không chỉ vậy thiên nhiên nơi đây còn vô cùng độc đáo. Và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Lưu ý: Vietnam Airlines khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo