Vietnam Airlines – Air France nối lại thỏa thuận liên doanh 2023

Vietnam Airlines và Air France chính thức nối lại thảo thuận liên doanh. Bạn sẽ dễ dàng đặt vé chuyễn bay giữa Việt Nam và Pháp khai thác bởi Vietnam Airlines, cùng Air France.

7

Vietnam Airlines – Air France nối lại thỏa thuận liên doanh sau 2 năm gián đoạn. Trước đó,năm 2017, thỏa thuận liên doanh đã được hai hãng hàng không quốc gia triển khai, tuy nhiên, các chuyến bay đã bị ngưng lại vào năm 2020 do tác động của đại dịch Covid-19.

Vietnam Airlines và Air France nối lại thỏa thuận liên doanh
Vietnam Airlines và Air France nối lại thỏa thuận liên doanh

Vietnam Airlines – Air France nối lại thỏa thuận liên doanh 2023

Từ ngày 26/3/2023, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nối lại thỏa thuận hợp tác liên doanh với hãng Air France. Hai hãng bay sẽ tiếp tục khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp sau 2 năm gián đoạn vì ảnh hưởng của đại dịch. Hành khách nhanh tay săn vé bay giá ưu đãi sớm thôi!

Việc nối lại hợp tác giúp hành khách mua vé Vietnam Airlines cũng như Air France có thêm lựa chọn bay đến Pháp. Chưa kể, việc hợp tác kết nối 2 quốc gia đóng góp vào sự phát triển bền vững về kinh tế – du lịch – văn hóa.

Lịch trình chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp Vietnam Airlines – Air France

Book vé máy bay đi Paris, giờ đây hành khách có thêm lựa chọn chuyến bay mỗi tuần nhiều hơn trước kia. Tiêu biểu, Air France khai thác chuyến bay giữa Hà Nội và Paris. Tần suất bay là 6 chuyến/tuần. Vietnam Airlines khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh đi Paris và ngược lại. Tần suất khoảng 3 chuyến/tuần.

Đặt vé rẻ từ Việt Nam sang Paris Pháp, hành khách sẽ hạ cánh tại sân bay Charles de Gaulle. Sân bay này là một trong những cửa ngõ lớn nhất thế giới. Lịch trình các chuyến bay từ Hà Nội đi Paris vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Bảy, Chủ Nhật. Lịch bay Hồ Chí Minh sang Paris vào thứ Ba, Năm và Bảy.

Vietnam Airlines và Air France hợp tác trở lại là tin vui dành cho các “tín đồ bay” có nhu cầu đặt chuyến bay khứ hồi đến Pháp. Hành khách tha hồ tận hưởng dịch vụ trên không đẳng cấp. Bạn có thể tìm kiếm và book vé bay phù hợp ngay hôm nay tại Aivivu. Tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt vé, Đổi vé máy bay Vietnam Airlines,… khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.