Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay giá chỉ từ 99K

53 Lượt xem

Ngay tháng 3 này, Vietjet mở lại và tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng… đón nhu cầu di chuyển, giao thương, du lịch của khách hàng trong mùa hè tới đây.

Bên cạnh các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội tới Phú Quốc đang khai thác phục vụ khách hàng, Vietjet sẽ tiếp tục mở lại, tăng tần suất các đường bay từ Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Thanh Hóa và Vinh tới Phú Quốc – một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với người dân và du khách trong thời gian gần đây, với tần suất từ 4 đến 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Đặt vé ngay tại : vé máy bay Vietjet Air

Các đường bay kết nối Nha Trang với Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng sẽ được khai thác với tần suất 3-4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 27/3. Đường bay kết nối Đà Nẵng với Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ cũng sẽ trở lại với tần suất đều đặn từ 3, 4 và 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 27/3. Đường bay Cần Thơ – Hải Phòng và Cần Thơ – Đà Lạt khai thác từ 27/3 và 28/4 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Ngoài ra, các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia… cũng được hãng hàng không thế hệ mới khai thác trở lại sau khi được phép để phục vụ nhu cầu của khách hàng, góp phần khôi phục hoạt động hàng không quốc tế.Quý khách mua vé liên hệ Aivivu để được tư vấn hành trình hợp lý và giá vé tốt nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo