Vietjet mở đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Kochi

54 Lượt xem

Vietjet mở đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Kochi. Giờ đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian bay đến Ấn Độ. Nhân dịp khái trương đường bay này, hãng còn ưu đãi giá vé chỉ từ 0 đồng. Tìm hiểu ngay chi tiết ưu đãi để săn vé rẻ cùng Aivivu nào!

Vietjet mở đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Kochi

Nhằm mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng quý khách trên hành trình đến Ấn Độ. Vietjet chính thức khai trương đường bay từ TP. Hồ Chí Minh với Kochi với thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/03/2024. Các tín đồ du lịch thích đặt vé Vietjet từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

Với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy vi vu đến thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

<yoastmark class=

Ưu đãi giá vé đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Kochi

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietjet mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng sẽ có cơ hội săn vé bay đến Kochi, Ấn Độ và các đường bay quốc tế khác của Vietjet vào mỗi thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu với giá vé chỉ từ 0 đồng ( Chưa bao gồm thuế, phí)

Trên đây là thông tin Vietjet mở đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Kochi với giá vé hấp dẫn. Hãy tận dụng cơ hội này để sẵn sàng khám phá Kochi. Một thương cảng nổi tiếng của Ấn Độ cùng Vietjet nhé! Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo